SHOP VỚ HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

SHOP VỚ HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

NÓI KHÔNG VỚI VỚ TRẮNG!

Có một quy tắc bất di bất dịch trong nghệ thuật ăn mặc. Đó là đừng mang vớ trắng trong mọi trường hợp trừ khi bạn đang chơi thể thao! Vớ trắng rất dễ bị chuyển sang màu ''cháo lòng" khi bạn không chăm sóc kĩ đôi tất của mình và sẽ tạo nên sự phân mảng màu sắc trong set đồ của bạn! Mất đi sự kết nối với nhau mà bạn đã dày công phối mẫu.

Nếu bạn không giàu và có thân hình chuẩn như Brad Pitt hay Beckham thì item tất trắng là cực kì mạo hiểm. Đừng đánh cược màn thể hiện của bạn trước mặt người yêu hay sếp lớn bằng đôi vớ trắng nhé. Hãy tin tưởng Sockshouse vì chỉ cần thay đổi sang một mẫu vớ caro hay silk bất kì thì độ hấp dẫn của bạn cũng được tăng lên đáng kể đấy!  

VỚ TRƠN SILK-VŨ KHÍ QUÝ ÔNG

 Mang trong mình sự lịch lãm và sang trọng cùng với sự bí ẩn. Vớ Nam sockshouse chắc hẳn sẽ đáp ứng được yêu cầu của các quý ông khó tính nhất một cách xuất sắc. Vớ dài và có độ dày vừa phải tạo độ thoáng khí cho cả bàn chân trong từng bước đi. Giúp một ngày làm việc của bạn sẽ không còn quá dài và mệt mỏi nữa.
 Tại hệ thống Sockshouse chúng tôi cung cấp những sản phẩm vớ silk đa dạng về màu sắc và thiếu kế giúp bạn thoải mái chọn lựa cũng như phối mẫu cho mình để có một bộ cánh tuyệt nhất!
 

HỌA TIẾT CHẤM BI - VŨ KHÍ BÍ MẬT

  Mùa thu gắn với các cơn mưa trên phố sài thành. buồn và ảm đạm là thế nhưng mọi thứ sẽ được thay đổi nếu bạn mang trên mình một đôi vớ Hàn Quốc có họa tiết chấm bi. Đây là phụ kiện mang dáng vẻ trẻ trung và năng động. Tạo sự thu hút mãnh liệt về phía người mang. Bởi lẽ sự tinh tế và giản đơn là những gì mà đôi vớ này mang đến. Một chút nhấn nhá nhẹ nhàng kèm theo sự thanh thoát sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông buồn tẻ. Khi đó sự chú ý sẽ dồn về phía bạn mà chẳng cần tốn chút công sức nào cả. Vớ là một phụ kiện rất quan trọng để thể hiện cá tính bản thân. Hãy nhanh chân đến và tìm mua những đôi vớ chấm bi tại Sockshouse nhé! ;)

← Bài trước Bài sau →