SHOP VỚ THỂ THAO CAO CẤP

SHOP VỚ THỂ THAO CAO CẤP


Những yêu cầu khi chọn vớ mùa nóng

 Mỗi mùa gắng với mỗi loại trang phục riêng biệt, vớ nam cũng không phải là một ngoại lệ.

 Vậy một đôi vớ mùa nóng của đấng mày râu thì cần đáp ứng những yêu cầu nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  • Rightwards arrow Khả năng thấm hút mồ hôi tốt.
  • Rightwards arrow Có khả năng khử được mùi hôi.
  • Rightwards arrow Đem lại sự êm ái cho đôi bàn chân nhưng vẫn tạo sự khô thoáng cho đôi chân, không gây ẩm ướt.
  • Rightwards arrow Về kiểu dáng nên chọn những kiểu vớ ngắn hoặc vớ lười. Trong trường hợp kết hợp với giày tây thì mới chọn những loại khác như vớ lửng.

 bạn hãy đến sockshouse để mua vớ mùa nóng cho nam bạn nhé.

 Vớ giày tây

 Vớ giày tây đã không sử dụng thì thôi còn nếu sử dụng là phải sử dụng thường xuyên đồng nghĩa với việc bạn là một nhân viên văn phòng luôn gắn bó với những đôi giày tây.

 Nếu chọn một đôi vớ không đủ tốt sẽ khiến đôi bạn chân bạn trở nên nóng ẩm, ẩm ướt cả ngày và còn có thể gây ra mùi hôi khó chịu thậm chí là rôm sẩy.

 Vì thế thay vì chọn đại một đôi vớ hãy chọn cho mình những đôi vớ chuyên dụng cho mùa nóng tại Socks House để tạo được sự dễ chịu cho bản thân trong những ngày này nhé.

 Nếu bạn muốn mua vớ đi với giày tây nam bạn hãy đến sockshouse nhé.

Vớ thể thao cho ngày hè

 Một đôi vớ thể thao từ chất liệu cotton sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong những ngày này dành cho các bạn mê vận động, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức.

 Thấm hút mồ hôi nhanh, khô thoáng, giá rẻ ngoài ra ngày nay một số đôi vớ cotton đã được kết hợp thêm cùng với những nguyên liệu kháng khuẩn khử mùi đem đến cho các bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

 Hãy mua vớ thể thao chất lượng thay vì phải mua nhiều đôi kém chất lượng mà không hề có tác dụng như ý nhé các chàng trai.

 

← Bài trước Bài sau →