SỞ HỮU BỘ SƯU TẬP VỚ THỜI TRANG NGAY HÔM NAY

SỞ HỮU BỘ SƯU TẬP VỚ THỜI TRANG NGAY HÔM NAY

VỚ TÀNG HÌNH NAM – SÁT THỦ ẨN MÌNH

Nếu bạn là một fan bự của dòng giày Sneaker thì bạn sẽ không thể nào bỏ qua mẫu vớ tàng hình nam đang thu hút người dùng nhất hiện nay. Vốn dĩ Sneaker và vớ tàng hình là đôi bạn thân của nhau bởi vì bộ đôi này dường như sinh ra là dành cho nhau vậy.

Vớ tàng hình nam, mang như không mang nhưng lại đem đến cho bạn cảm giác thoải mái và khả năng khử mùi tốt của vớ. Hãy để Socks House – đại lý phân phối vớ nam tại TP.HCM mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn về vớ tàng hình nam nhé <3

VỚ NAM HỌA TIẾT CỎ BỐN LÁ – VẺ ĐẸP TINH TẾ CHO PHÁI MẠNH

Với họa tiết cỏ bốn lá, những đôi vớ thường ngày của bạn sẽ trở nên mới mẻ, tràn đầy sức sống bên cạnh đó còn mang đến cho bạn thêm may mắn, bởi cỏ bốn lá xưa nay vẫn là biểu tượng của sự may mắn đấy!

Nếu những bộ trang phục hàng ngày của bạn với phong cách đơn giản, thì cỏ bốn lá sẽ trở thành điểm nhấn tinh tế cho tổng thể hoàn hảo của bộ trang phục bạn đang mang. Socks House luôn mong muốn có thể mang đến may mắn cũng như phong cách thời trang tinh tế cho khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng cập nhật nhanh nhất những mẫu vớ thời trang nhất trên thị trường. Hãy để Socks House thiết kế nét đẹp riêng cho bộ trang phục của bạn nhé ^^

VỚ DÀI NAM – CỔ NHƯNG KHÔNG CŨ

Vớ dài nam dường như là mẫu vớ đầu tiên xuất hiện cùng với lịch sự phát triển của ngành công nghiệp vớ. Tuy nhiên không vì thế mà những mẫu vớ dài nam lại đánh mất đi sự quyến rũ của mình, trải qua nhiều chặng đường phát triển, vớ nam ngày càng được cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của phái mạnh.

Đặc biệt là đối với những bộ Suit, dường như đây chính là sân chơi riêng của quý ngài vớ dài bởi có một luật ngầm rằng khi bạn đang diện Suit không được để lộ da chân khi ngồi. Chính luật này đã khiến cho vớ dài nam trở thành vị vua không ngai trong phong cách phối đồ với Suit. Socks House – nhà cung cấp vớ nam Hàn Quốc luôn cập nhật nhanh chóng những mẫu vớ dài nam nhằm mang đến cho các quý ông nhiều sự lựa chọn hơn.  


← Bài trước Bài sau →