Tất Dài Hàn Quốc Hà Giang

Tất Dài Hàn Quốc Hà Giang

TẤT HỌA TIẾT HÌNH QUẢ TRÁM CHO QUÝ ÔNG CÔNG SỞ

Một quy luật bất thành văn của thời trang phái nam nói chung và các quý ông nói riêng là hạn chế tối đa sự kết hợp quá nhiều màu sắc. Bởi vì thế, những xu hướng thời trang của phái nam đa phần là tông màu tối đơn sắc để vừa thể hiện sự phong độ và sự đơn giản dị của chúng. Riêng với thời trang tất của các quý ông tại Socks House, quy luật ấy cũng không thay đổi, thời trang không cầu kỳ nhiều màu sắc mà thay vào đó là những họa tiết điểm xuyến thú vị. Trong đó, tất họa tiết quả trám được nhiều quý ông lựa chọn để thể hiện phong cách khác biệt của mình.

Thế giới tất là thế giới phong cách tại Socks House Hà Giang

PHÁI MẠNH VÀ PHONG CÁCH TẤT THỂ THAO PHONG ĐỘ

Khi nhắc đến phái mạnh thì không thể không nhắc đến thể thao, một trong những “thú vui tao nhã” giúp các quý ông không những tăng cường sức khỏe và mà còn giải toản căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hãy bỏ qua những chiếc tất  thể thao màu sắc đơn điệu để lựa chọn những kiểu tất thể thao phong cách và lạ mắt hơn. Thương hiệu tất dài nam thể thao cao cấp Nopain Nosaks hưa hẹn sẽ khiến phái mạnh yêu thích thể thao cảm thấy hài lòng.

Phong cách tất năng động cho phái mạnh chinh phục đỉnh cao

THỜI TRANG TẤT SOCKS HOUSE DÀNH CHO PHÁI NAM HÀ GIANG

Nếu các quý ông Hà Giang cảm thấy đau đầu trong việc lựa chọn màu sắc tất cho cả tuần làm việc thì hãy ghé thăm những bộ set tất gợi ý tại Socks House. Tại đây, các quý ông chỉ cần lựa chọn những phong cách yêu thích như: tất họa tiết hình quả trám, tất họa tiết kẻ sọc, tất họa tiết biểu tượng cỏ bốn lá, tất họca tiết hình quả chuối,…Sock House sẽ lựa chọn bộ set có màu sắc ưng ý phù hợp với các quý ông

Tất họa tiết quả chuối - phong cách tất cho phái mạnh phong độ

Phụng Trầm - sockshouse.vn