Tất Dài Hàn Quốc Hà Nam

Tất Dài Hàn Quốc Hà Nam

TẤT DÀI HỌA TIẾT CHÚ ÔNG CHẲM CHỈ ĐỘC NHẤT

Nếu thời trang phái đẹp quý phái và sang trọng bởi những đôi giày cao gót nhiều mẫu mã và kiểu dáng thì các quý ông cũng lịch lãm và phong độ không kém bởi thời trang tất dành cho nam. Thời trang tất nam từ công sở đến thể thao hàng ngày không quá nhiều màu sắc rự rỡ mà thay vào đó là những họa tiết đơn giản nhưng nổi bật. Hãy đến Socks House Hà Nam để xem qua những họa tiết biểu tượng thú vị của thời trang vớ nam: tất họa tiết chấm bi, tất họa tiết sấm chớp, tất học tiết bầy dơi, tất họa tiết chú ong chăm chỉ,…

Tất họa tiết chú ông chăm chỉ độc nhất tại Socks Housr Hà Nam

TẤT SỌC HAY TẤT SỌC CARO CHO QUÝ ÔNG CÔNG SỞ?

Ngoài dòng sản phẩm tất đơn sắc giản dị, các quý ông thường lựa chọn dòng tất sọc 2 màu, vì chúng dễ dàng phối tông màu với những bộ suit. Giờ đây, thương hiệu tất dài nam cao cấp Beverly Hills Opera còn đem đến cho các quý ông nhiều sự lựa chọn hơn nữa, như tất sọc họa tiết patchwork với 3 tông màu đa phong cách: đen, xanh lá, navy,…hứa hẹn sẽ làm cho cả quý ông và những người giaotiếp đối diện với quý ông cũng phải ngạc nhiên.

Tất họa tiết pachwork độc đáo cho quý ông Hà Nam

MÀU SẮC CỦA TẤT CÓ MANG LẠI MAY MẮN CHO QUÝ ÔNG?

Khi nhắc đến tông màu may mắn, các quý ông cũng có sở thích tích hợp chúng ngay trên trang phục của mình để thu hút sự may mắn xung quanh. Tuy nhiên, việc đó trở nên khó khăn khi thời trang các quý ông luôn đặc trưng phong độ bằng những tông màu tối. Hãy để Socks House tìm những màu mắn cho các quý ông bằng thế giới tất độc đáo tại đây nhé. Có thể nói, tất dài đa sắc màu lá cờ là xu hướng chọn lựa của nhiều quý ông Hà Nam.

 

Xanh dương. đỏ, đen - ba tông màu của sự thanh lịch và phong độ

Phụng Trầm - sockshouse.vn