Tất Dài Hàn Quốc Hải Phòng

Tất Dài Hàn Quốc Hải Phòng

XU HƯỚNG TẤT DÀI BIỂU TƯỢNG CHO PHÁI NAM

Môi trường làm việc công sở đòi hỏi phái nam phải trông lịch sự và tao nhã hơn so với nhũng ngày bình thường, đối với những trang phục nhỏ nhất như chiếc cà vạt hay những chiếc tất. Tất họa tiết chấm bi vuông, tất họa tiết cỏ bốn lá, tất họa tiết chấm bi,…hứa hẹn sẽ đem đến cho các quý ông cả bộ sưu tập tất phong cách cho cả tuần làm việc mệt mỏi.

Bộ sưu tập tất dài cho phái nam Hải Phòng

LỰA CHỌN BA TÔNG MÀU YÊU THÍCH TRÊN NHỮNG CHIẾC TẤT

Bộ ba màu sắc: Xanh đen, xanh dương, xanh nhạt của lá cờ Estonia đang trở thành cơn sốt thời trang tất của các quý ông Hải Phòng. Bộ ba màu sắc này không quá sặc sỡ vừa thích hợp với phong độ quý ông vừa tạo nét mới lạ cho chính người sử dụng đôi tất đó. Các quý ông cũng có thể lựa chọn bộ 3 màu sắc khác như: tất quốc kỳ Laon, tất quốc kỳ Hàn Quốc,…chỉ tại Socks House Hải Phòng.

Tất đa sắc màu cờ Estonia độc đáo chỉ có tại Socks House 

CỬA HÀNG TẤT NAM SOCKHOUSE HẢI PHÒNG

Socks House không phải là một cửa hàng lớn bậc nhất về quy mô nhưng Socks House tin chắc nơi đây chính là xu hướng thời trang tất của các quý ông thời đại. Chỉ tại Socks House, phái nam nói chung và các quý ông nói riêng sẽ có nhiều lựa chọn về kiểu dáng như tất dài, tất dài trung, tất ngắn,… Phong cách tất cũng đa dạng không kém: tất sọc, tất họa tiết hình quả trám, tất biểu tượng,…

Tất biểu tượng cỏ bốn lá mang đến may mắn cho quý ông mang chúng

Phụng Trầm - sockshouse.vn