Tất Dài Hàn Quốc Hậu Giang

Tất Dài Hàn Quốc Hậu Giang

VỚ DÀI CAO CẤP CHO QUÝ ÔNG HẬU GIANG

Những chiếc vớ đơn sắc tông màu tối dường như đã thành thông lệ của các quý ông công sở. Nhưng giờ đây, đã đến lúc các quý ông nên chăm chút hơn cho vẻ đẹp của chính bản thân mình bằng những đôi vớ độc đáo hơn, phong cách hơn và khác biệt hơn. Tuy chỉ đơn giản là phối hợp giữa 3 màu cơ bản nhưng vớ họa tiết lá cờ được nhiều quý ông bắt đầu theo kịp xu hướng các quý ông thế giới.

Sự phối hợp ăn ý và đẹp đơn giản của ba tông màu quốc kỳ Hàn Quốc

VỚ DÀI THƯƠNG HIỆU LAON HÀN QUỐC

Khi nói đến thương hiệu tất Laon, các quý ông thường nghĩ ngay đến thế giới tất đơn sắcthế giới tất đa sắc nhiều phong cách độc đáo. Dù là tất đơn sắc, Laon cũng mang đến cho các quý ông những đôi tất dài cá tính bằng họa tiết gân nổi, bằng chất liệu silk cao cấp. Đến những đôi tất đa sắc, Laon cũng phối hợp thật uyển chuyển tạo nên nét hài hòa cho quý ông bật lên nét phong độ.

Tất đơn sắc gân nổi thích hợp cho các quý ông công sở Hậu Giang

VICTOR ALBERT - VỚ DÀI BIỂU TƯỢNG MAY MẮN

Vớ dài biểu tượng cỏ bốn lá, vớ chấm bi vuông, vớ chấm bi tròn ,…là một trong những dòng sản phẩm được nhiều quý ông công sở lựa chọn. Những đôi vớ ấy không những giản dị bởi tông màu tối còn còn đẹp đơn giản bởi những họa tiết biểu tượng đơn giản. Thương hiệu thời trang Victor Albert tại Socks House Hậu Giang hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thu vị cho phái nam tại đây.

 

Thời trang vớ của Victor Albert tại Socks House Hậu Giang

Phụng Trầm - sockshouse.vn