Tất Dài Hàn Quốc Quảng Ngãi

Tất Dài Hàn Quốc Quảng Ngãi

THẾ GIỚI TẤT DÀNH RIÊNG CHO QUÝ ÔNG QUẢNG NGÃI

Tất dài họa tiết quả trám nam tính, tất dài họa tiết cỏ bốn lá độc đáo, tất dài họa tiết quả chuối,tất dài cách điệu kiểu cá mập,….đã khiến bộ sưu tập thời trang tất của quý nam càng thêm phong phú và đa dạng. Socks House Quảng Ngãi tự tin là một trong những cửa hàng thời trang tất đi đầu xu hướng sáng tạo và độc đáo. Những thương hiệu tất nam nổi tiếng: Victor Albert, Laon, Tow Rain, Newnow,….hứa hẹn đem lại nhiều phong cách tất lạ mắt bất ngờ cho các quý ông Quảng Ngãi.

Tất họa tiết quả trám đủ màu sắc cho quý ông cả tuần phong độ

TẤT ĐA SẮC LÁ CỜ - PHONG CÁCH TẤT THỜI THƯỢNG VÀ LỊCH LÃM

Tất đa sắc là tất có nhiều màu hơn tất đơn sắc màu đen, màu xám, màu xanh đen,…Chỉ đơn giản là sự kết hợp nhuần nhuyễn ba tông màu đơn giản như: màu đen, màu xanh da trời, màu xanh nhạt, những chiếc tất dù không họa tiết cũng trở nên đặc biệt và tôn vinh vẻ lịch lãm đến lạ kỳ. Cùng với sự sáng tạo của màu sắc và chất liệu tất cotton cao cấp, Laon xứng đáng là “thương hiệu vàng” cho thời trang tất nam.

Tất đa sắc họa tiết quốc kỳ Estonia độc đáo và cá tính

TẤT SỌC THỜI THƯỢNG TẠI SOCKS HOUSE QUẢNG NGÃI

Thời trang phong cách sọc là nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều loại thời trang từ những bộ suit, áo sơ mi đến những chiếc cà vạt. Ngày nay, thời trang tất cũng được các quý ông chuộng phong cách sọc đó, từ sọc đơn sắc đến sọc đa sắc. Thời trang tất sọc sẽ giúp các quý ông thay đổi uyển chuyển vẻ ngoài của mình, khiến các quý ông phong độ hơn trong mắt của người đối diện trong khi giao tiếp, chỉ có tại Socks House.

Tất sọc cá tính-tất sọc tôn vinh phong độ quý ông Quảng Ngãi

Phụng Trầm - sockshouse.vn