Tất Dài Hàn Quốc Quảng Trị

Tất Dài Hàn Quốc Quảng Trị

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG TẤT NAM TẠI QUẢNG TRỊ

Các thương hiệu thời trang tất nam nổi tiếng của Hàn Quốc lần đầu hội ngộ quy mô tại Quảng Trị: Victor Albert, Laon, Two Rain, Studio Depp,…tạo ra một xu hướng thời trang mới cho các quý ông nơi đây. Ngày nay, ngoài những kiểu dáng tất dài và tất ngắn đơn sắc tối như tất dài đen, tất ngắn đen, tất dài xám, tất ngắn xám,…các quý ông còn có thể lựa chọn cho mình những chiếc tất dài cỡ trung phong cách: tất họa tiết: tất họa tiết quả trám, tất họa tiết sấm chớp, tất họa tiết hình quả chuối,….

Tất họa tiết quả chuối - phong cách tất lạ mắt và độc đáo cho phái nam năng ộng

LAON – TẤT NAM CHẤT LIỆU SILK CAO CẤP

Thương hiệu tất nam cao cấp Laon tại Socks House chinh phục gu thẩm mỹ của các quý ông bằng chất liệu silk cao cấp và cả những mẫu mã và kiểu dáng sáng tạo. Các quý ông công sở thường chọn những chiếc tất đa sắc đơn giản, như tất màu cờ quốc kỳ ba màu độc đáo. Hãy thử thể hiện gu thẩm mỹ của mình với bộ set tất màu cờ quốc kỳ, chúng sẽ khiến các quý ông thích thú và tràn đầy năng lượng sáng tạo cho cả tuần làm việc mệt mỏi.

Tất dài cotton cao cấp họa tiết quốc kỳ tại Socks House Quảng Trị

VICTOR ALBERT - TẤT NAM ĐA DẠNG PHONG CÁCH

Nếu thương hiệu Laon nổi tiếng về thế giới tất dài đa sắc và tất dài đơn sắc thì Victor Albert nổi tiếng với những chiếc tất đa dạng họa tiết phong phú và độc đáo. Tất họa tiết cỏ bốn lá và tất họa tiết chấm bi là hai trong những dòng sản phẩm được nhiều quý ông lựa chọn, vì cỏ bốn lá là biểu tượng may mắn có thể giúp họ cảm thấy tự tin hơn trong công việc. Thời trang tất phái nam không bao giờ quá cầu kỳ và màu sắc nên những biểu tượng nhỏ điểm xuyến trên tất chính là điểm nhấn rõ nét nhất, tôn vinh phong cách lịch lãm của quý ông.

Chỉ riêng Victor Albert là cả dòng thời trang tất nam thanh lịch và lịch lãm