TẤT ĐƠN SẮC XU HƯỚNG MỚI

TẤT ĐƠN SẮC XU HƯỚNG MỚI


SOCKS HOUSE – CỬA HÀNG TẤT THỜI TRANG

Người xưa có câu: “Đi giày mà không đi tất, thà đi chân đất còn hơn”. Có thể thấy, tất là một phụ kiện không thể thiếu khi các chàng trai quyết định đi giày. Dù bạn có mang giày da công sở lịch lãm, hay giày lười năng động trẻ trung, giày thể thao sneaker mạnh mẽ, khỏe khoắn thì bạn cũng không nên “quên” phụ kiện này. Nó không chỉ là sợi dây kết nối giữa đôi giày và đôi bàn chân của bạn mà nó còn thể hiện gu thời trang riêng khi bạn biết kết hợp nó với quần bạn đang mặc. Qua các năm, thế giới tất mỗi năm lại cho ra đời thêm nhiều mẫu tất nam mới, giúp cho các chàng trai, các quý ông có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những đôi tất phù hợp với mình nhất. Vậy, xu hướng tất năm nay là những đôi tất như thế nào bạn đã cập nhật chưa? Nếu chưa thì xin mách nhỏ cho bạn rằng, năm 2017, những đôi tất đơn sắc tuy đơn điệu nhưng không kém phần lịch lãm chính là xu hướng thời trang mới. Hãy cùng khám phá cùng SOCKS HOUSE – Cung cấp sỉ lẻ tất đơn sắc chất lượng để xem những đôi tất nam đơn sắc có gì mà lại trở thành xu hướng mới trong năm nay.

TẤT ĐƠN SẮC – SỰ LỰA CHỌN TINH TẾ

Nếu bạn là một quý ông ưa thích sự đơn giản nhưng tinh tế thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua các đôi tất nam đơn sắc. Tất nam đơn sắc rất tiện dụng khi bạn có thể kết hợp nó với tất cả các loại giày, phù hợp với mọi loại quần áo, vì nó rất đơn điệu, chỉ duy nhất một màu, không quá nhiều họa tiết và màu sắc như những loại tất khác. Bạn có thể mặc một chiếc quần màu be hoặc trắng, kết hợp chung với một đôi giày màu nâu, và đôi chân bạn đi một đôi tất đơn sắc màu nâu đậm hơn màu giày một chút. Đấy là sự kết hợp quá hoàn hảo cho một bộ trang phục. Những đôi tất đơn sắc với những gam màu trầm hoặc phổ biến như trắng, đen, xám,… sẽ rất dễ phối đồ và càng tăng độ chín chắn cho phong cách thời trang của bạn. Những đôi tất đơn sắc nhưng có màu sắc nổi trội hơn thì lại thách thức khả năng phối đồ của các quý ông, chàng trai nào có thể chinh phục được những đôi tất sặc sỡ này thì quả thật gu thời trang của các chàng trai ấy thật đáng ngưỡng mộ. Tất đơn sắc cũng như các loại tất họa tiết khác, sẽ có nhiều chiều dài từ ngắn, trung cho đến dài quá mắt cá cho bạn lựa chọn. Mỗi chiều dài lại có một nét đẹp, nét cuốn hút riêng. Tất đơn sắc tại SOKCS HOUSE sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi chọn tất cho giày lười ở đâu.

TẤT ĐƠN SẮC – XU HƯỚNG THỜI TRANG CHO SỰ ĐƠN GIẢN

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm xu hướng thời trang mới với những đôi tất đơn sắc chưa? Cùng trở thành những chàng trai đi đầu trong xu hướng thời trang mới nào!

Xem thêm thông tin: Công ty cung cấp tất nam