TẤT KẺ SỌC – XU HƯỚNG THỜI TRANG MỚI

TẤT KẺ SỌC – XU HƯỚNG THỜI TRANG MỚI


TẤT KẺ SỌC – LỰA CHỌN MỚI CHO THỜI TRANG

Tất nam là nhu cầu thiết giúp bảo vệ đôi chân của bạn thoải mái, êm ái khi mang giày. Trong các hoạt động thể thao thì ưu tiên của các quý ông là tất khử mùi, những chàng trai thường mang giày tây thì ưu tiên những đôi tất cao cấp giúp bạn tự tin sải bước,... Nhưng, lựa chõn về họa tiết của các quý ông như thế nào? Đã qua lâu rồi cái thời mà ai cũng sử dụng tất trơn, trung thành với nó mặc kệ bộ đồ bạn đang khoác lên người, đôi giày bạn đang đi dưới chân. Tất vớ có họa tiết tuy đã xuất hiện khá lâu không còn quá lạ lẫm với các quý ông. Vậy, các quý ông đã thử loại tất kẻ sọc đang là xu hướng thời trang mới chưa? Hãy cùng Socks House - địa chỉ bán tất kẻ sọc chất lượng để khám phá vẻ đẹp bí ẩn đến từ các đường kẻ sọc này nào!

NÉT ĐẸP TỪ NHỮNG ĐƯỜNG KẺ TRÊN TẤT KẺ SỌC

Nhiều người cho rằng, tất họa tiết sẽ làm mất đi vẻ nam tính cho các quý ông. Thế nhưng, tin chắc rằng, riêng với các đường kẻ sọc, các quý ông không những vẫn giữ được vẻ đẹp nam tính riêng, mà còn tạo nên một cái nhìn phá cách, mới lạ toát lên từ đôi chân của mình.

Tất nam kẻ sọc có rất nhiều loại. Bạn có thể chọn cho mình loại tất kẻ sọc thay vì kẻ ngang, những đường kẻ sọc đa màu sắc,… Không cần quá nhiều đường kẻ sọc, đôi khi chỉ cần 3 đường kẻ, chia đôi tất của bạn thành 3 vùng với 3 gam màu khác nhau cũng đủ để làm bạn trở nên quá ấn tượng rồi. Hay như các đôi tất chỉ có các họa tiết kẻ sọc ở phần cổ chân, tuy chỉ chiếm một phần nhỏ diện tích nhưng lại có thể tạo hiệu ứng khá ấn tượng và cá tính cho người đối diện.

Tất nam kẻ sọc cũng có nhiều kích cỡ và chiều dài khác nhau, có những chất liệu khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một đôi tất kẻ sọc ngắn, đôi tất kẻ sọc trung phù hợp với giày thể thao hay giày lười. Bạn cũng có thể lựa chọn tại Socks House - shop tất dài đảm bảo. Mỗi lựa chọn đều đem đến những vẻ đẹp phong cách riêng cho bạn. Có rất nhiều chất liệu hút ẩm tốt như cotton, cashmere,… và chất liệu giữ nhiệt tốt như len,… Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với thời tiết.

SOCKS HOUSE – CÔNG TY LUÔN ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG MỚI CỦA TẤT NAM

Không phải tự nhiên mà người ta là sản xuất tất nam với họa tiết kẻ sọc nhiều đến thế. Chính vì đây là xu hướng thời trang mới nên hy vọng, các quý ông sẽ cùng đón đầu xu hướng, mang đến nét đẹp thời trang riêng cho chính mình. Do đó, hãy đến với Socks House – Công ty cung cấp tất Hàn Quốc uy tín sẽ giúp bạn cập nhật xu hướng này một cách nhanh chóng nhất.