TẤT MẶC VEST TRONG MÙA ĐÔNG

TẤT MẶC VEST TRONG MÙA ĐÔNG


Nên chọn tất mùa đông loại nào?

Nếu mùa hè tất vô cùng đa dạng và phong phú thì mùa đông tất lại muôn phần đa dạng hơn. Có thể nói mùa đông là mùa lý tưởng để chúng ta có thể chọn và đi những đôi tất mà không cần quan ngại tới các vấn đề như sự nóng bức, ra mồ hôi hoặc chân có mùi. Ngoài ra những đôi tất mùa đông còn có nhiều xu hướng về mẫu mã thiết kế cũng như màu sắc. Ví như vào mùa hè những đôi tất đầy sắc màu hay phối những gam màu nổi sẽ khiến người đối diện cảm thấy nóng bức và khó chịu nhưng vào mùa đông mọi việc lại khác. Các tông ấm, nóng được chuộng hơn, mang lại cảm giác ấm áp hơn và nếu bạn muốn mua tất mùa đông cao cấp thì bạn hãy đến socks house bạn nhé.

Tất mặc với vest

Vest nam thường có nhiều loại nhưng khi chọn tất ta chỉ chú ý đến sự kết hợp của màu quần là chủ yếu nên chúng ta sẽ phân tích sự phối hợp này dựa trên màu quần. Vest nam thường chia làm hai loại. Vest trơn và vest họa tiết. Đối với Vest trơn nếu màu vest của bạn là màu sáng như màu trắng, bạn nên phối hợp với một đôi tất tông sáng nhưng trầm hơn tông quần có 1-2 tông, điều đó sẽ tạo lên sự hài hòa và trang nhã cho bộ trang phục. Nếu vest bạn là màu đen bạn có thể chọn một đôi tất tông trầm theo đúng màu vest, tuyệt đối không chọn tất màu trắng. Ngoài ra với vest trơn màu bạn có thể kết hợp vest cùng với những đôi tất họa tiết nhưng cần lưu ý chọn một số phụ kiện cùng tông họa tiết để tạo sự hài hòa cho bộ vest. Nếu bộ vest của bạn đã là vest họa tiết, có các hình ảnh in chìm thì bạn nên chọn cho mình một đôi tất đơn sắc cùng màu họa tiết hoặc tông nền để tạo sự đồng điệu cho bộ trang phục,nếu bạn muốn mua tất mặc với vest nam bạn hãy đến socks house của chúng tôi bạn nhé.

Socks House nơi cung cấp tất đa dạng: tất nửa bàn chân, tất lửng,…

Socks House sẽ là điểm đến đầy tin cậy với các sản phẩm phong phú như tất lửng, tất ngắn, tất nửa bàn chân, tất dài,… Hãy đến Socks House để có thể cập nhật những xu hướng tốt nhất. Socks House hân hạnh được giúp quý khách lựa chọn và mua tất nửa bàn chân cao cấp.