Tất nam dệt kim – xu hướng mới của phái mạnh

Tất nam dệt kim – xu hướng mới của phái mạnh

Để bảo vệ cho đôi chân luôn được thoải mái khi đi giày, thì tất chính là một sản phẩm cần thiết và quan trọng. Nhất là với phái mạnh, khi thường xuyên phải đi giày trong công việc, hoạt động thể thao. Đa phần, các quý ông sẽ chọn cho mình những đôi tất nam dệt kim. Hãy cùng tìm hiểu lí do là gì nhé!

Lý do nên chọn một đôi tất nam dệt kim

tất nam

Tất nam dệt kim – xu hướng mới của phái mạnh

Chất liệu dệt kim luôn khiến cho rất nhiều người cảm thấy hài lòng khi sử dụng bởi những đặc tính ưu việt của nó. Vào mùa đông, tất nam dệt kim sẽ giúp cho đôi chân của bạn được giữ ẩm tốt hơn, còn vào mùa hè, khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt của chất liệu dệt kim lại được phát huy. Tuy không có sự đa dạng, phong phú bằng các loại sản phẩm khác, nhưng, chất liệu vượt trội của dệt kim (thoáng mát, co giãn tốt, thấm hút mồ hôi nhanh) đã khiến cho tất nam dệt kim trở thành món đồ được rất nhiều bạn nam yêu thích sử dụng.

Nhưng, về độ bền thì vẫn không bằng được cotton và màu sắc của những đôi tất dệt kim chỉ được gói gọn trong những tông màu trung tính như ghi, trắng và đen.

Những lưu ý khi sử dụng tất nam dệt kim

dệt kim

Bảo quản tốt cho màu sắc, chất lượng bền lâu

Để bảo quản những đôi tất nam dệt kim luôn mới, sạch sẽ thì ta cần phải chú ý đến những lưu ý như sau:

* Về giặt tất nam dệt kim

Vì được làm bằng chất liệu dệt kim, có độ co giãn vô cùng tốt, cho nên nếu bạn cho những đôi tất nam dệt kim vào trong máy giặt thì chắc chắn chúng sẽ bị hỏng mất đó. Để giặt chúng, bạn nên giặt riêng bằng tay, đồng thời, nên vò theo chiều ngang khi giặt để tránh việc đôi tất của bạn bị giãn ra và không còn đẹp nữa.

Sau khi giặt xong, bạn không cần phải vắt quá mạnh mà chỉ cần lấy tay để vắt cho ráo nước, khi phơi cũng không mất nhiều thời gian là chúng đã khô rồi.

* Về ủi tất nam dệt kim

Đừng nghĩ rằng một món đồ làm bằng chất liệu dệt kim thì không phải ủi đâu nhé! Nếu không ủi chúng trong thời gian dài thì những đồ dệt kim thường hay bị xù lông lên. Nhất là với những đôi tất dệt kim, việc chú ý cẩn thận trong quá trình ủi đồ là vô cùng thân thiết để giữ cho mình một đôi tất đẹp, lâu bền.

* Về cách bảo quản

Do mỏng và có chứa thuốc nhuộm cho màu tất nên nếu để chúng tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời thì màu sắc sẽ bị phai nhạt dần đi là không còn giữ được màu sắc như ban đầu. Trong khi giặt, bạn nên tráng đôi tất của mình thật nhiều lần với nước cho thật sạch. Khi phơi, hãy lộn trái đôi tất nam dệt kim để giúp giữ gìn màu sắc cho đôi tất của bạn nhé!
Đồng thời, không nên ngâm nước quá lâu hoặc sử dụng nước nóng để giặt những đôi tất nam dệt kim.

Trong tủ đồ của bạn đã có những đôi tất nam dệt kim hay chưa? Nếu chưa, hãy mau chóng sắm cho mình những đôi tất thật phong cách, phù hợp với cá tính của mình, bắt kịp với xu hướng hiện nay nhé!

Xem thêm: bài viết về tất lười

www.sockshouse.vn