Tất Nam Hàn Quốc Bắc Ninh

Tất Nam Hàn Quốc Bắc Ninh

TẤT NAM THANH LỊCH CHO QUÝ ÔNG

Tất đi đôi với bao tay, là một trong những trang phục để giữ ấm cơ thể. Tuy nhiên, ngày nay đối với phái mạnh, tất trở thành một trong những trang phục không thể thiếu cho hình ảnh của người đàn ông hiện đại. Tất dù với những tông màu đơn sắc giản dị hay tất với những họa tiết cách điệu như: tất sọc đa sắc, tất họa tiết chấm bi, cỏ 4 lá,… thì chúng cũng phần nào thể hiện rõ cá tính của phái mạnh. Chính nghệ thuật phối hợp trang phục giữa những chiếc tất và đôi giày thích hợp sẽ khiến phái mạnh càng nổi bật và lịch lãm hơn.

Tất sọc đa phong cách cho quý ông thanh lịch

THỜI TRANG TẤT NAM CHỈ CÓ TẠI SOCKS HOUSE

Ngày nay, tất dài nam có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, có thể so sánh với “thời trang tất” của phái đẹp. Tất đơn sắc đơn giản sẽ thích hợp cho đồng phục nhân viên của một công ty, những chiếc tất họa tiết quả trám sẽ mang một màu sắc sáng tạo thanh lịch cho ngày mới, khởi đầu mới. Những nhãn hiệu nổi tiếng như: Victor Albert, Laon, Etzel, Newnow, Studio Depp,….chất lượng cao tại Shockshouse.vn hứa hẹn sẽ là nơi gửi gắm niềm tin của các quý ông công sở.

Tất đơn sắc thời thượng cho quý ông công sở

SIÊU THỊ TẤT SOCKS HOUSE TẠI BẮC NINH

Tất dài và tất dài cỡ trung hiện tại đang là xu hướng lựa chọn tất của phái mạnh. Có thể nói, những thương hiệu tất nổi tiếng như: Laon, Vitor Albert, Two Rain,…chưa bao giờ ngừng nghỉ đổi mới và cải tiến sản phẩm của mình. Những họa tiết trên của họ ngày càng phong phú và đi đầu xu hướng thời trang tất của riêng mình, từ tất đơn sắc đến tất đa sắc sọc hay tất đa dạng những họa tiết lạ mắt. Hãy đến với SHOCKS HOUSE Bắc Ninh để ghé nhìn nhiều sản phẩm tất tại đây nhé.

Thương hiệu tất nam cao cấp tại Socks House

Phụng Trầm - sockshouse.vn