Tất nam Hàn Quốc, lựa chọn hoàn hảo cho thời tiết thu đông

Tất nam Hàn Quốc, lựa chọn hoàn hảo cho thời tiết thu đông

Thời tiết Hàn Quốc vào mùa đông rất lạnh vì thế mà những đôi tất nam Hàn Quốc sẽ phát huy tác dụng trong việc giữ ấm và bảo vệ đôi chân. Ở Việt Nam, thời tiết vào mùa thu thì se se, còn mùa đông lại lạnh giá nên cần phải chọn lựa những đôi tất nam phù hợp để không ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày.

tất hàn quốc - hình 1

1. Chất liệu của tất nam Hàn Quốc

Để phát huy tác dụng bảo vệ đôi chân và giữ ấm vào mùa đông, chất liệu được sử dụng cho những đôi tất nam Hàn Quốc là chất liệu len.

Ưu điểm của chất liệu bằng len đó là dày nên giữ ấm tốt, trong điều kiện giá lạnh thì đôi chân vẫn luôn ấm áp. Đặc biệt là khả co giãn tốt, ôm sát chân, giúp cho việc đi lại trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.
Vì chất liệu len dày nên tất nam Hàn Quốc rất bền, có thời gian sử dụng lâu.

Với thời tiết thu se se lạnh thì những đôi tất nam Hàn Quốc với chất liệu cotton là lựa chọn hoàn hảo, bởi chất liệu này không quá dày cũng không quá mỏng, có độ co giãn, thấm hút mồ hôi tốt vừa bảo vệ đôi chân vừa giúp cho phái nam trở nên lịch sự khi mang cùng với giày.

2. Kiểu dáng tất nam Hàn Quốc

Với thời tiết mùa đông thì kiểu dáng những đôi tất nam Hàn Quốc được sử dụng đó là tất cổ dài. Tất cổ dài là những đôi tất có chiều dài trên mắt cá chân, nên giúp giữ ấm bàn chân của bạn một cách toàn diện.

Bên cạnh đó thì mùa đông, loại giày được sử dụng là giày thể thao hay giày tây công sở. Cả hai loại giày này kết hợp với tất cổ dài đều rất hợp giúp mang lại vẻ năng động hay nét lịch sự.
Còn với thời tiết mùa thu thì kiểu dáng những đôi tất nam Hàn Quốc nên sử dụng đó là tất cổ ngắn, tất lười. Những đôi tất này tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân vì độ dài vừa phải, dưới mắt cá chân. Bạn cũng có thể sử dụng tất cổ dài tùy theo sở thích của bạn.

tất hàn quốc - hình 2

Những đôi giày được sử dụng trong tiết trời mùa thu có thể là giày lười, giày thể thao hay giày tây công sở. Những kiểu giày này đều có thể diện cùng tất cổ ngắn, tất lười hay tất dài.

3. Màu sắc của tất nam Hàn Quốc

Tất nam Hàn Quốc đa dạng về màu sắc. Tùy thuộc vào sở thích, vào hoàn cảnh, vào màu sắc trang phục hay màu sắc đôi giày của bạn đi, để lựa chọn cho mình những đôi tất nam đơn sắc hay tất nam họa tiết kẻ sọc, chấm bi…

Tất màu đen và màu trắng là lựa chọn phổ biến nhất vì sử dụng những gam màu này rất dễ phối đồ, tuy nhiên bạn cũng có thể thử thay đổi thói quen chọn màu tất của mình, với thời tiết mùa đông có thể chọn lựa những đôi tất có gam màu nóng để tạo cảm giác ấm áp cho đôi chân như màu đỏ, nâu, vàng, cam...

Với thời tiết mùa thu bên cạnh gam màu trung tính hay sử dụng thì có thể phá cách trong trang phục bằng việc lựa chọn những đôi tất họa tiết kẻ sọc, những đôi tất họa tiết chấm bi mang lại cho vẻ tự tin và năng động.

Không quá khó để lựa chọn những đôi tất nam Hàn Quốctrong tiết trời đang chuyển mùa như giai đoạn hiện nay. Trong rất nhiều những đôi tất có mặt trên thị trường, tất nam Hàn Quốc nổi bật hơn hẳn với những ưu điểm hoàn toàn thích hợp sử dụng với thời tiết mùa thu và mùa đông ở Việt Nam.

www.sockshouse.vn