TẤT NAM HÀN QUÔC QUẬN GÒ VẤP

TẤT NAM HÀN QUÔC QUẬN GÒ VẤP

TRUNG TÂM THỜI TRANG VỚ NAM HÀN QUỐC GÒ VẤP

Cùng với sự tọa lạc của nhiều trường Đại học, quận Gò Vấp mang màu sắc thời trang trẻ trung và năng động, đó dần trở thành nét văn hóa thời trang nơi đây. Thời trang vớ Socks House Gò Vấp cũng như thế, với sự đa dạng và phong phú kiểu dáng từ vớ dài, vớ dài trung, vớ ngắn, vớ tàng hình vớ thể thao đến nhiều phong cách vớ độc đáo: vớ họa tiết hình quả trám, vớ họa tiết chấm bi, vớ họa tiết sọc,….Những mẫu vớ phong cách năng động được nhiều giới trẻ lựa chọn: vớ họa tiết ngựa vằn, vớ hoa tiết hình trái chuối, vớ họa tiết bầy dơi,…

Vớ họa tiết chấm bi to bắt mắt tạo điểm nhấn cho thời trang vớ nam Gò Vấp

VỚ HỌA TIẾT KẺ SỌC TẠI SOCKS HOUSE GÒ VẤP

Tại siêu thị vớ Socks House, các quý ông sẽ có nhiều sự lựa chọn vớ  dài hoạ tiết sọc đến từ các thương hiệu vớ nam cao cấp Hàn như  Laon, Victor Albert, Two Rain hay Studio Depp. Mỗi dòng sản phẩm đều có họa tiết sọc phong cách rất riêng, rất độc đáo, không lẫn vào đâu được. Đơn cử, phong cách sọc của thương hiệu Two Rain, những mẫu tất sọc  mảnh đơn giản phối hợp kèm với tông màu sáng cũng đủ thu hút ánh nhìn thú vị từ những người xung quanh bạn.

Thế giới tất sọc phong cách tại Socks House Gò Vấp

BỘ SƯU TẬP VỚ CẢ TUẦN CHO QUÝ ÔNG BẬN RỘN

Socks House - thế giới vớ, thế giới phong cách luôn đồng hành cùng các quý ông để tôn vinh phong độ phái mạnh. Hiểu được sự bận rộn của các quý ông công sở và sự đắn đo mỗi khi lựa chọn vớ công sở mỗi ngày, Socks House đã chuẩn bị những bộ set vớ độc đáo. Các quý ông có thể lựa chọn 1 bộ set có đủ phong cách của thương hiệu tất nam đơn sắc cao cấp Laon hay Victor Albert. Nếu các quý ông chỉ yêu thích một mẫu vớ họa tiết hình quả trám, các quý ông cũng có thể lựa chọn bộ set nhiều tông màu của chúng.

Bộ set tất nam độc đáo giúp các quý ông công sở tiết kiệm thời gian phối đồ công sở 

Phụng Trầm - sockshouse.vn