TẤT NAM HÀN QUỐC QUẬN PHÚ NHUẬN

TẤT NAM HÀN QUỐC QUẬN PHÚ NHUẬN

SOCKS HOUSE PHÚ NHUẬN – SIÊU THỊ VỚ NAM HÀN QUỐC

Tại thành phố Hồ Chí Minh, quận Phú Nhuận được xem là “thiên đường thời trang” của mọi loại đối tượng và mọi độ tuổi. Socks House Phú Nhuận cảm thấy vinh dự khi góp mặt vào thiên đường thời trang ấy với những dòng sản phẩm tất nam Hàn Quốc vô cùng độc đáo và nhiều mẫu mã sáng tạo. Sự đổi mới không ngừng từ chất liệu đến thiết kế sản phẩm chắc chắn sẽ giúp các quý ông cảm thấy được nâng niu đến từng bước chân.

Vớ không những là thời trang mà còn là những món quả trao tay ý nghĩa

XU HƯỚNG TẤT DÀI CHO QUÝ ÔNG CÔNG SỞ PHÚ NHUẬN

Tại Socks House, đa số các quý ông công sở thường lựa chọn cho mình những kiểu dáng tất dài để phù hợp với môi trường thanh lịch khi làm việc. Trong nhiều thương hiệu tất nam cao cấp tại đây như: Two Rain, Etzel, Laon, Victor Albert, Beverly Hills Opera,…thì những mẫu tất của Laon và Victor Albert được các quý ông công sở lựa chọn nhiều nhất. Đa phần họ chọn những mẫu tất nam có màu sắc trung hòa hay những họa tiết đơn giản kèm theo: tất đơn sắc gân nổi, tất họa tiết hình quả trám, tất họa tiết hình mỏ neo.

Xu hướng tất dài đơn sắc dành chp quý ông công sở quận Phú Nhuận

THỜI TRANG TẤT NGẮN CHO QUÝ ÔNG HIỆN ĐẠI

Thật sự không ngoa khi phái nam được gọi là “phái mạnh”, họ mạnh mẽ, chững chạc, phong thái và bản lĩnh. Trong công việc những quý ông công sở thì lịch lãm và phong độ, ngoài công việc thì họ năng động và nổi trội cá tính, thời trang tất đã làm được điều đó. Hãy để Socks House gợi ý cho phái nam những mẫu tất ngắn chấm bi độc đáo và nhiều mẫu mã để phái nam dù là trẻ trung, trung niên hay cao tuổi cũng đều có thể thể hiện tốt nhất phong thái của mình trước ánh nhìn của những người xung quanh.

Thời trang tất ngắn năng động thoải mái mỗi giờ hoạt động ngoài trời

Phụng Trầm - sockshouse.vn