TẤT NAM HÀN QUỐC QUẬN TÂN PHÚ

TẤT NAM HÀN QUỐC QUẬN TÂN PHÚ

VỚ DÀI LAON CHO QUÝ ÔNG CÔNG SỞ QUẬN TÂN PHÚ

Trong các bộ sưu tâp thiết kế tất nam cao cấp của thương hiệu tất Laon, dòng sản phẩm tất nam màu lá cờ của các quốc gia được nhiều quý ông lựa chọn và yêu thích sử dụng. Bằng góc nhìn sáng tạo và cách lựa chọn tinh tế các màu sắc phong độ và lịch lãm chỉ phù hợp riêng cho phái nam, Laon đã chọn 5 lá cờ cơ bản cho bộ sưu tập của mình: tất dài họa tiết lá cờ Estonia , tất họa tiết lá cờ Hàn Quốc, tất họa tiết lá cờ Cotê D’Lvoire, tất họa tiết lá cờ Laon, tất họa tiết lá cờ Gabon. Với bộ sưu tập này, các quý ông sẽ có thể tự tin cả tuần làm việc công sở của mình.

Tất thương hiệu Laon - màu lá cờ quốc gia Hàn Quốc độc đáo và tao nhã

TẤT SỌC THƯƠNG HIỆU TWO RAIN TẠI SOCKS HOUSE

Thời trang tất sọc là đề tài thiết kế muôn thuở của các nhà thiết kế thời trang quốc tế và trong nước. Tuy nhiên, đối với thời trang tất nam tại Socks House Tân Phú, tuy chỉ là phong cách tất sọc nhưng cách phối màu cũng khiến những chiếc tất này cũng trở nên vô cùng thú vị với màu sắc tươi tắn nhưng không quá cầu kỳ. Two Rain, với 6 tông màu nền từ tươi sáng năng động đến tối sắc êm diu chắc chắn sẽ mang đến cho các quý ông nhiều sự lưa chọn thú vị.

Thương hiệu Two Rain - thương hiệu nổi tiếng với sự phối màu điệu nghê tại Socks House

STUDO DEPP - TẤT NAM CAO CẤP PHONG CÁCH “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ”

Tại Socks House Tân Phú, Studio Depp cũng là một tronng top 3 thương hiệu có nhiều mẫu mã và kiểu dáng tất nam cao cấp sáng tạo nhất. Chỉ tính đến phong cách tất sọc, Studio Depp có hẳn 6 tông màu để phái nam lựa chọn, tất cả đề mang màu sắc trẻ trung và năng động. Các quý ông cũng có thể lựa chọn tất tàng hình của thương hiệu này, bên cạnh đó, các quý ông cũng nhiều sự lựa chọn tấtt dài phong cách “độc nhất vô nhị” tại Socks House như tất lá cờ Mỹ, tất hình ngôi sao, tất hoạt iết quân đội,…

Vớ họa tiết quân đội độc nhất vô nhị tại Socks House Tân Phú

Phụng Trầm - sockshouse.vn