TẤT NAM HÀN QUỐC QUẬN THỦ ĐỨC

TẤT NAM HÀN QUỐC QUẬN THỦ ĐỨC

SIÊU THỊ TẤT NAM CAO CẤP TẠI SOCKS HOUSE THỦ ĐỨC

Socks House là một trong những cửa hàng hiếm hoi có nhiều mẫu tất lạ mắt và độc đáo, thu hút sự quan tâm của nhiều quý ông trung niên hay những chàng trai trẻ tuổi. Mỗi thương hiệu một nét đặc trưng riêng, Victor Albert, Laon, Etzzel, Newnow,….hứa hẹn sẽ mang đến cho phái nam cả một ngôi nhà tất thời trang cao cấp. Còn gì tuyệt vời hơn bằng việc làm nổi bật mình hơn bằng những chiếc tất “độc nhất vô nhị” chỉ có tại Socks House quận Thủ Đức.

Bộ set tất họa tiết xương cá độc đáo dành riêng cho quý ông công sở quận Thủ Đức

PHONG CÁCH TẤT NAM LỊCH LÃM CỦA THƯƠNG HIỆU ETZEL

Nếu thời trang phái nam Châu Á truyền thống với những chiếc tất đơn sắc tông màu tối thì thời trang tất phong cách Châu Âu là những họa tiết mạnh mẽ thể hiện phong độ của phái mạnh: tất họa tiết mỏ neo, tất họa tiết ngọc trai, tất họa tiết quả trám, tất họa tiết chấm bi, tất họa tiết chấm bi vuông, họa tiết Paisley. Với kiểu dáng tất dài thanh lịch, những chiếc tất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nổi bật cá tính cho các quý ông công sở.

Tất họa tiết mỏ neo  - mẫu tất mang phong cách quý ông Châu Âu tại Socks House

THỜI TRANG TẤT TÔN VINH PHẨM CHẤT QUÝ ÔNG

Thời trang được ra đời để làm cho con người đẹp hơn, và thời trang tất nam cũng thế. Những chiếc tất không những giúp cho các quý ông giữ được sự thoải mái khi mang giày mà còn có thể giúp các quý ông tạo nên sự khác biệt so với những người khác. Một đôi tất dài đa sắc màu lá cờ có đủ khác biệt so với những chiếc tất tông màu tối thường ngày? Một đôi tất màu sắc tươi tắn có đủ khác biệt để đem lại sự yêu đời cho ngày mới đối với phái nam năng động?

Tất đa sắc màu cờ cho ngày mới năng động và mới mẻ của thương hiệu Laon

 Phụng Trầm - sockshouse.vn