Tất Nam Hàn Quốc Thừa Thiên Huế

Tất Nam Hàn Quốc Thừa Thiên Huế

CỬA HÀNG TẤT NAM HÀN QUỐC THỪA THIÊN HUẾ

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi và không thoải mái khi dạo phố với những bước chân cứng nhắc chưa? Đó là bởi vì bạn chưa quan tâm đến chính đôi bàn chân mình. Hãy dành một chút thời gian để lựa chọn những đôi tất cao cấp tại Socks House Thừa Thiên Huế, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái mà chúng mang lại.

 

Tất dài họa tiết Patchword lạ mắt cho quý ông nổi bật

MỘT VÀI ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TẤT NAM CAO CẤP HÀN QUỐC

Tất nam cao cấp Hàn Quốc chất liệu cotton mềm mại, thấm hút ổn định, không gây hầm bí khi mang bước ra ngoài phố là yếu tố chất lượng hàng đầu khiến nhiều quý ông quyết định chọn Socks House Thừa Thiên Huế. Siêu thị Socks House còn được phái mạnh đánh gá cao về sự đa dạng mẫu mã và kiểu dáng tại đây: tất ngắn, tất dài, tất dài trung, tất tàng hình, tất thể thao phong độ.

Tất thể thao cá tính phá cách duy nhất tại Socks House Thừa Thiên Huế

 

THIẾT KẾ NỔI BẬT VỚ CHÍNH HÃNG THỪA THIÊN HUẾ

Được thiết kế dựa trên trào lưu và nhu cầu giới trẻ hiện nay tất nam thừa thiên huế cao cấp phân chia thành 3 kiểu dáng: tất nam ngắn, tất nam trung, và tất nam dài vừa sang trọng, lịch lãm và thời trang. Bên cạnh đó, Socks House còn có nhiều phong cách tất độc đáo để các quý ông có thể sáng tạo phối hợp với những đôi giày tây sang trọng: tất họa tiết kẻ sọc, tất họa tiết quả trám, tất họa tiết cỏ 4 lá may mắn, tất học tiết ngựa vằn,…

 

Bộ set tất họa tiết quả tram cho phái mạnh cả tuần phong độ 

 Phụng Trầm - sockshouse.vn