Tất Ngắn Hàn Quốc Hà Tây

Tất Ngắn Hàn Quốc Hà Tây

TẤT NGẮN PHONG CÁCH – XU HƯỚNG THỜI TRANG TẤT HÀN QUỐC

Giống với văn hóa của những con người Hà Tây, các quý ông nơi đây đã đến Sockshouse Hà Tây để mang về cho mình những đôi tất cao cấp trông giản dị nhưng ẩn chứa sự độc đáo và độc nhất. Những chiếc tất đơn sắc màu sắc nhu hòa nhưng những họa tiết gân nổi khác màu độc đáo khiến chúng rất nổi bật. Bên cạnh đó, chất liệu tất cotton cao cấp tại đây chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với SocksHouse.

Xu hướng tất hiện đại của thế giới tất nam Socks House Hà Tây

BỘ SƯU TẬP TẤT CHẤM BI ĐỘC ĐÁO CỦA THƯƠNG HIỆU VICTOR ABERT

Tất họa tiết chấm bi là phong cách tất nhiều thứ hai được các quý ông lựa chọn sau tất đơn sắc khi đi làm. Những họa tiết chấm bi này không quá cầu kì nhưng khá đặc biệt hơn so với những chiếc tất đơn sắc. Chỉ với họa tiết chấm bi của tất, các quý ông có thể có cả bộ sưu tập của thương hiệu tất Victor Albert hay thương hiệu Etzel để lựa chọn phong cách tất sọc mình yêu thích và phù hợp với mình.

Họa tiết chấm bi tròn đơn giản nhưng tooát lên phong thái quý ông

SOCKSHOUSE - THỜI TRANG TẤT NAM MẠNH MẼ VÀ QUYỀN LỰC

Socks House Hà Tây là nơi hội tụ của 9 thương hiệu tất nam nổi tiếng đến từ Hàn Quốc: Victor Albert, Laon, Newnow, Etzzel, Studio Depp, Two Rain, Beverly Hills Opera, Cornsox, Nopain Nosaks. Mỗi thương hiệu nơi đây làm một phong cách độc đáo hoàn toàn khác biệt giúp cho các quý ông có thêm nhiều sự lựa chọn cho những đôi tất hàng ngày của mình. Thương hiệu tất dài Laon sẽ khiến giúp các quý ông công ở nổi bật hơn, nổi bật dựa trên nền tảng thanh lịch nơi công sở. Đối với Newnow, sự sáng tạo trong các mẫu tất cao cấp nơi đây cũng sẽ khiến phái đẹp cũng phải ganh tị.

Kiểu dáng thời trang tất thanh lịch cho quý ông công sở Hà Tây

Phụng Trầm - sockshouse.vn