Tất Ngắn Hàn Quốc Hải Dương

Tất Ngắn Hàn Quốc Hải Dương

XU HƯỚNG THỜI TRANG TẤT CỦA QUÝ ÔNG LỊCH LÃM

Ngày nay thời trang của các quý ông cũng rất phong phú và đa dạng, từ màu sắc đến kiểu cách thanh lịch và lịch lãm. Tất cũng là một thời trang như thế, tất đơn sắc gân nổi được các quý ông lựa chọn để pha màu cho nhưng phong cách tất đơn sắc trước đây. Bên cạnh đó, những họa tiết sáng tạo cũng được các quý ông phối hợp ăn ý với những bộ suit cách tân năng động như: tất họa tiết chấm bitất màu sắc lá cờ Mỹ, hàn quốc, gabon, Cotê D’Loire,…

Tất sọc đa sắc vừa đơn giản vừa phá cách cho quý ông phong độ

CHẤT LIỆU TẤT CAO CẤP TẠI SOCKS HOUSR

Đối với các quý ông, tất được xem là thời trang tiếp xúc với cơ thể nhiều nhất, vì thế, chất lượng tất cũng được các quý ông quan tâm rất nhiều. Chất liệu tất thường thấy là vải cotton thoáng mát, độ co dãn cao giúp một ngày của phái mạnh thoải mái và không gò bó. Gần đây, tất dài silk cao cấp với chất liệu mới mẻ, cải thiện đã khiến cho các quý ông cảm thấy hài lòng hơn với nhiều sự lựa chọn chất liệu cao cấp trong thời trang tất dành cho phái mạnh tại Socks House.

Victor Albert - khẳng định thương hiệu bằng phong độ lịch lãm của phái mạnh

ĐA DẠNG KIỂU DÁNG VÀ PHONG CÁCH TẤT TẠI HẢI DƯƠNG

Socks House Hải Dương là cửa hàng hội tụ những thương hiệu tất nam nổi tiếng như: Victor Albert, Laon, Tow Rain, Studio Depp,…Họ không những tạo một thời trang tất riêng cho phái nam mà còn nói hộ phong cách riêng của các quý ông. Sự chuyên nghiệp đến từ chất liệu cao cấp, sự sáng tạo đến từ sự đa dạng phong cách độc đáo và lạ mắt: tất họa tiết chấm bi vuông, tất họa tiết cỏ 4 lá - biểu tượng may mắn, tất sọc lá cờ, tất cách điệu ngựa vằn,….

Socks House - Tất không chỉ là trang phục mà là thời trang phong độ cho quý ông

Phụng Trầm - sockshouse.vn