Tất Ngắn Hàn Quốc Phú THọ

Tất Ngắn Hàn Quốc Phú THọ

TẤT HỌA TIẾT ĐỘC ĐÁO VÀ NĂNG ĐỘNG CHO PHÁI NAM

Từ trước đến nay, thời trang nam nói chung và thời trang tất nam nói riêng đều rất hạn chế về kiểu dáng và mẫu mã, vì không nhiều hãng thời trang tất có những mẫu tất độc đáo dành riêng cho phái nam. Hiện nay, chỉ tính riêng đến tất dài  dành cho công ở, các quý ông cũng có đến 4 đến 5 lựa chọn về phong cách vớ cho mình. Đặc thù với môi trường công sở, những mẫu tất dài này không những thanh lịch, màu sắc trung hòa ưa nhìn mà còn được tô diểm bằng những họa tiết gân nổi độc đáo.

Bộ sưu tập tất cao cấp phù hợp với đẳng cấp quý ông Phú Thọ

SIÊU THỊ TẤT SOCKS HOUSE PHÚ THỌ - THANH LỊCH VÀ SANG TRỌNG

Socks House Phú Thọ tự tin là siêu thị tất tốt nhất dành cho phái nam với sự đa dạng mẫu mà và kiểu dáng sáng tạo tại đây. Nếu phái nam thuộc độ tuổi trẻ có thể lựa chọn những  phong cách tất cá tính của thương hiệu Newnow, Studi Depp hay Two Rain. Nếu phái nam là các quý ông công sở, cần những đôi tất thanh lịch và không quá cầu kỳ thì có thể lựa chọn những đôi tất đơn sấc, tất đơn sắc gân nổi hay những đôi tất đa sắc màu cờ thú vị của thương hiệu Laon.

Tất họa tiết hình quả chuôi phá cách về hoạt tiết của tất nam Phú Thọ

THỜI TRANG TẤT DÀNH CHO QUÝ ÔNG PHÚ THỌ

Thời trang sọc là xu hướng thời trang đặc trưng riêng cho thời trang phái nam, trong đó tất dành cho phái nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chỉ tính đến phong cách tât kẻ sọc, các quý ông có thể lựa chọn 2 đến 3 kiểu khác nhau với những màu sắc tươi sáng. Những dòng sản phẩm tại Sockshouse Phú Thọ không những chinh phục các quý ông bởi mẫu mã và kiểu dáng mà còn là chất liệu cao cấp của những đôi tất và sự phục vụ nồng nhiệt của nhân viên nơi đây.

Thương hiệu tất sọc Two Rain - sọc giản dị nhưng sọc cá tính

Phụng Trầm - sockshouse.vn