Tất Ngắn Hàn Quốc Quảng Nam

Tất Ngắn Hàn Quốc Quảng Nam

VICTOR ALBERT – THƯƠNG HIỆU TẤT NAM CAO CẤP HÀN QUỐC

Victor Albert là một trong những thương hiệu tất nam danh tiếng tại Hàn Quốc, sản phẩm của họ không những luôn đổi mới phong cách làm phong phú thêm mẫu và kiểu dáng mà còn đột phá đi đầu trong chất liệu cao cấp. Hãy quên đi những chiếc tất màu tối xưa cũ để “lột xác” trở thành các quý ông hiện đại và thời thượng tại Quảng Nam. Phong cách tất khẳng định thương hiệu Victor Albert là những mẫu tất có biểu tượng “nhỏ nhưng có võ”: họa tiết chấm bi, họa tiết cỏ bốn lá, họa tiết chấm bị vuông,..

Thương hiệu Victor Albert khẳng định sự giản giạn tiềm ẩn trong phong cách thời trang tất nam

NEWNOW - KHẲNH ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TẤT PHONG CÁCH

Những mẫu tất dài cá tính độc đáo như tất họa tiết hình quả chuối, tất họa tiết sấm chớp, tất họa tiết ngựa vằn, tất cách điệu cá mập,…Chính là điểm khác biệt và cũng là ý nghĩa thời trang sáng tạo mà thương hiệu tất Newnow muốn gửi đến cho phái nam nói chung và các quý ông nói riêng. Trong cuộc sống xã hội ngày nay, cá tính phái nam không còn đơn giản mà cũng mạnh mẽ và đầy cá tính, hảy để Sockshouse giúp các quý ông thêt hiện điều đó nhé.

Những họa tiết quả chuối ngộ nghĩnh sẽ khiến phái đẹp cũng phải gahnh tị về sự sáng tạo và độc đáo

XU HƯỚNG THỜI TRANG TẤT NAM TẠI SOCKSHOUSE QUẢNG NAM

Socks House Quảng Nam chỉ đơn giản là nơi đem lại cho phái nam nhiều sự lựa chọn về các loại mẫu tất. Các quý ông có thể sử dụng tất dài cho công việc hằng ngày, Sockshouse đơn cử một số mẫu tất dài công sở độc đáo: tất đa sắc màu cờ, tất đơn sắc màu sáng gân nổi, tất họa tiết hình quả trám,…Tất đối với các bạn nam cũng chính là cảm hứng sáng tạo cho một ngày mới năng động, tất họa tiết con ong, tất trái chuôi, tất con chăm chỉ,….hứa hẹn sẽ thật tuyệt vời khi mua để sử dụng hay làm quà tặng người thân và bạn bè.

Tất họa tiết quả trám là xu hướng thời trang tất của Hàn Quốc và các quý ông thế giới

Phụng Trầm - sockshouse.vn