TẤT SỌC HÀN QUỐC

TẤT SỌC HÀN QUỐC


TẤT SỌC – XU HƯỚNG THỜI TRANG MỚI CHO NAM

Những năm trước đây, người ta thường nghĩ rằng, đàn ông chỉ nên diện những đôi tất trơn, đơn sắc, hạn chế họa tiết vì tất họa tiết và có nhiều màu sắc kết hợp chỉ thích hợp cho phụ nữ. Nhưng, với thời trang thì không có gì là tuyệt đối. Những năm gần đây, thị trường tất tung ra rất nhiều họa tiết nổi bật để các chàng trai tự do phá cách. Việc xuất hiện những chàng trai mang tất họa tiết đầy năng động đã tạo nên một xu hướng thời trang mới cho các đôi tất nam. Tất nam họa tiết được lên ngôi. Những họa tiết thường gặp có thể kế đến là tất quả trám, tất kẻ sọc, tất chấm bi, tất caro, tất in logo thương hiệu, hay tất có những chữ số cực kỳ thể thao,… Những họa tiết này hiện nay đều đang rất phổ biến trên thị trường tất vớ. Nhưng, tất sọc Hàn Quốc lại đang được rất nhiều các quý ông ưa chuộng và đang là xu hướng thời trang mới mà các chàng trai hướng đến. SOCKS HOUSE – Shop tất kẻ sọc đảm bảo sẽ giúp bạn khám phá điều này.

SỰ ĐA DẠNG CỦA TẤT SỌC

Tất sọc Hàn Quốc được sự quan tấm của rất nhiều các chàng trai. Những đôi tất sọc có thể được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau. Các sự chênh lệch về kích thước sọc, khoảng cách giữa hai sọc, các màu sắc phối hợp giữa đường sọc và màu nền, các gam màu chủ đạo,… của một đôi tất sọc đều tạo nên những vẻ đẹp rất riêng, rất cuốn hút. Không giống như những loại tất họa tiết khác, tất sọc mang trong mình vẻ đẹp thời trang theo hướng năng động và trẻ trung, rất thích hợp cho các chàng trai tự tin thể hiện cá tính. Bạn có từng thử đi một đôi giày trắng, diện quần short, kết hợp với một đôi tất kẻ sọc ngang trắng đen chưa? Thực sự đó là một sự kết hợp phổ biến như chưa bao giờ lỗi thời cả. Những đường sọc tinh nghịch luôn khiến cho người khác ấn tượng mạnh với phong cách của bạn. Hay khi mặc vest, diện một đôi giày da, thay vì lựa chọn quá an toàn như tất trơn, tất đơn sắc thì hãy thử phá cách, làm bộ trang phục trở nên mềm mại hơn với một đôi tất kẻ sọc với 3 – 4 đường kẻ sọc, màu nền là các gam màu nóng lạnh xen kẽ, chắc chắn gu thời trang của bạn sẽ làm mê hoặc người đối diện. Khi bạn mua tìm mua nơi bán tất dài chất lượng với họa tiết sọc thì bạn cũng có thể tìm đến SOCKS HOUSE.

TẤT SỌC TẠO NÊN PHONG CÁCH MỚI CHO BẠN

Bạn đã thử tạo nên sự khác biệt trong phong cách của bản thân? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy thử ngay với các đôi tất nam sọc thời trang, điều này sẽ giúp bạn thu hút được ánh nhìn của mọi người đấy. Hãy tự tin thể hiện cá tính nào các chàng trai. Đến với SOCKS HOUSE – Công ty cung cấp tất Hàn Quốc năng động sẽ hỗ trợ cho sự lựa chọn của bạn.