TẤT THỂ THAO CHO MÙA HÈ

TẤT THỂ THAO CHO MÙA HÈ


Sự đa dạng của tất mùa hè

Sự đa dạng của các sản phẩm tất mùa hè tại Socks House không chỉ thể hiện qua kiểu dáng, thương hiệu mà còn thể hiện qua các họa tiết đặc biệt trong mỗi thiết kế của các loại tất.

 Tất đơn sắc: với những tông màu từ nóng tới lạnh, từ trầm đến nổi, tất đơn sắc phù hợp với các cách phối đồ truyền thống hoặc các trang phục công sở đơn giản.

 Tất chấm bi: với những họa tiết chấm bi đa dạng, lớn có, nhỏ có tạo nên sự giao thoa theo phong cách unisex, có chút gì đó mạnh mẽ của tông màu nền trầm nhưng cũng có chút gì đó thanh tao điểm nhấn bởi những chấm tròn với tông màu khác đi.

 Tất quả trám: họa tiết quả trám là sự kết giữa những khối màu lập thể tạo nên nhưng họa tiết lạ mắt nhưng không kém phần phong cách.

 Vớ sọc: tuy không còn xa lạ nhưng những mẫu tất sọc vẫn giữ được sự tinh tế của mình qua từng giai đoạn phát triển của làng tất thời trang.

nếu bạn muốn mua tất mùa hè cao cấp và chất lượng bạn hãy đến sockshouse nhé.

Tất thể thao – sự lựa chọn của ngày hè

 Nhắc tới tất mùa hè dĩ nhiên không thể không kể tới tất thể thao. Mùa hè là mùa của vui chơi, của vận động kia mà. Tất thể thao bạn có thể chọn một số mẫu từ các dòng thương hiệu của Hàn Quốc hoặc bạn có thể chọn các sản phẩm của Nike hoặc Adidas để kết hợp cùng đôi giày của mình,nếu bạn muốn mua tất thể thao cao cấp và vừa ý bạn hãy đến sockshouse bạn nhé.

Tất hài Nam – ông hoàng tất mùa hè

 Đã có tất thể thao sao lại có thể thiếu đi tất hài – đôi tất yêu thích của mọi phái. Bởi sự tiện dụng cũng như kết hợp cùng với những đôi giày lười vô cùng hoàn hảo nên tất hài từ khi mới ra đời đã nhận được sự ưu ái vô cùng lớn của phái nam. Những đôi tất hài tại Socks House ngoài sự đa dạng về màu sắc các bạn có thể bắt gặp những mẫu tất vô cùng độc đáo nữa đấy. Hãy đến với Socks House để lựa chọn và mua tất hài nam chất lượng vừa ý nhé.