TẤT THỜI TRANG HÀN QUỐC DÀNH CHO NAM

TẤT THỜI TRANG HÀN QUỐC DÀNH CHO NAM

TẤT HÀI TIỆN LỢI CHO PHÁI MẠNH

Tất hài nam luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái mạnh bởi tính tiện ích và thời trang của nó. Với tất hài nam Hàn Quốc, các bạn nam dễ dàng phối những set đồ thời trang hơn.

Với thiết kế che phủ chân, giúp bạn thoải mái diện các mẫu giày lười, giày thể thao, giày bánh mì… mà ko sợ bị lộ tất, đem lại phong cách năng động, trẻ trung cho chính bạn.

Khi sử dụng tất lười đôi chân của bạn luôn được bảo vệ, thấm hút mồ hôi, khử mùi và vô cùng lịch sự khi bạn cần bỏ giày ra, bên cạnh đó vẫn đáp ứng được vấn đề thẩm mỹ về thời trang.

TẤT DÀI - ĐỪNG NGẠI!!

 Sẽ có lúc bạn phải tạm xa những đôi sneaker thể thao và thay bằng những đôi giày tây lịch lãm và quyến rũ. Khi ấy người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất chính là tất dài nam!

Có một quy tắc bất thành văn rằng nếu đã mang tất thì khi ngồi xuống, ống quần bạn bị căng lên thì không được để lộ ra da chân của bạn vì sẽ gây phân mảng và thiếu mất sự thống nhất hoặc thậm chí là phản cảm. Vì thế chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào những đôi tất dài trơn hoặc có họa tiết. Không những giúp chúng ta tự tin khi hoạt động trong ngày tại công sở mà còn thoải mái ôm lấy đôi bàn chân bạn và bảo vệ chúng trong suốt cả ngày hôm ấy nữa.


TẤT CỠ TRUNG - THIÊN ĐƯỜNG PHONG CÁCH!

 Nếu như những chiếc tất hài chỉ có nhiệm vụ giữ khô thoáng cho bàn chân của bạn, hay tất trơn lại có vẻ đơn điệu thì tất nam cỡ trung chính là con át chủ bài mà bạn ắt hẳn sẽ cần đến! Với chiều dài vừa phải, chất liệu thoải mái và giữ khô thoáng tốt.

Sockshouse tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng của những đôi tất cỡ trung. Ngoài ra, điểm đặc biệt của tất nam cỡ trung chính là sự đa dạng trong thiết kế mẫu mã, giúp bạn tự do sáng tạo và thể hiện cá tính. Đối với tất dài cỡ trung, sẽ không có một quy tắc về phối màu hay phối hình nào cả! Hoàn toàn là do bạn, nhà thiết kế của cuộc đời! Hãy để tâm hồn tự do thể hiện điều mà nó muốn!

← Bài trước Bài sau →