Thế nào là một đôi vớ nam đẹp?

Thế nào là một đôi vớ nam đẹp?

Đôi vớ tuy là một loại phụ kiện nhỏ bé, nhưng nếu biết cách kết hợp với trang phục thì sẽ khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Đặc biệt, với nam giới, việc chọn đôi vớ ưng ý, phù hợp không phải điều dễ dàng. Vậy làm sao để có thể chọn được một đôi vớ nam đẹp và lại chất lượng?

Làm thế nào để chọn được đôi vớ nam đẹp ưng ý?

vớ nam

Chọn đôi tất có chiều dài hợp lý

Có thể bạn nghĩ rằng, đi làm việc hay đi trên đường thì không cần phải cởi giày ra, nên bạn đi đôi vớ như thế nào thì cũng không ai biết được. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoài ý muốn mà bạn sẽ không thể lường trước được. Cho nên, việc lựa chọn những đôi vớ nam đẹp, ưng ý để không khó xử trong những trường hợp ngoài ý muốn là rất quan trọng.

* Về độ dài của vớ

Hãy nhớ 1 điều là, cho dù không cởi giày ra, chỉ cần bạn ngồi xuống thôi thì 1 phần của đối vớ sẽ bị lộ ra. Điều này sẽ khiến cho bạn bị mất điểm trong mắt những người đối diện. Vì vậy, việc lựa chọn đôi vớ có độ dài phù hợp là rất quan trọng. Tốt nhất là bạn nên chọn những đôi vớ mà khi co chân sẽ lộ ra khoảng 1/2 – 3/4 đôi vớ.

* Về màu sắc đôi vớ nam đẹp

Một đôi vớ nam đẹp và phù hợp với người dùng là đôi vớ có màu sắc hợp với màu quần chứ không phải hợp với màu giày. Bởi, đôi vớ hợp màu với màu quần sẽ tạo ra một cảm giác liền mạch, thống nhất, đôi chân vì thế cùng không bị đứt đoạn khi bạn ngồi xuống và lộ phần vớ.

* Về chất liệu

Một đôi vớ nam đẹp, rẻ, chất lượng, phù hợp với mọi thường thường được làm từ chất liệu vải cotton. Ngoài ra, còn có một số loại chất liệu làm vớ khác phù hợp với từng điều kiện, thời tiết khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn, như: len, cashmere và lụa…

Vớ nam đẹp – điểm nhấn cho bộ trang phục

tất nam

Điểm nhấn cho bộ trang phục là đôi vớ nam

Tuy chỉ là một loại phụ kiện nhỏ bé, nhưng nếu biết cách lựa chọn những đôi vớ nam đẹp, thì đó có thể sẽ trở thành điểm nhấn cho trang phục, giúp bạn thể hiện sự tinh tế, thời trang với những người xung quanh.

Đôi mắt của chúng ta thường hay bị đánh lừa bởi những thứ lạ mắt, khác thường. Khi bạn đang gói gọn mình trong những phong cách đặc trưng, quen thuộc thì hãy sử dụng những đôi vớ với họa tiết đơn giản, tông màu tương phản để bản thân được làm mới và nổi bật hơn. Đối với những đôi tất họa tiết, bạn chỉ nên dừng lại ở việc lựa chọn những đôi vớ có chấm bi, đường kẻ hoặc hình quả trám.
Còn khi sử dụng đôi vớ có màu tương phản, đồng nghĩa với ranh giới giữa thời trang và thảm họa là cực kỳ mong manh. Vì vậy, hãy thật cẩn thận với những sự lựa chọn của mình nhé!

Vớ nam đẹp chuẩn thời trang và luật ngầm khi diện tất

Để có một đôi vớ nam đẹp, không chỉ chất lượng, yếu tố thẩm mĩ cần được chú ý, mà đôi vớ được coi là đẹp khi diện với trang phục phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau:

- Đi vớ theo đôi, không nên nghĩ rằng việc kết hợp một chiếc của đôi này với một chiếc của đôi kia là phong cách, cá tính.
- Tránh đi vớ nhưng vẫn để lộ da chân khi đang mặc quần ống lửng, hãy chú ý chọn đôi tất dài để tránh trở thành thảm họa nhé!
- Luôn có sự tự tin vào sự lựa chọn của bản thân và làm mới bản thân mình với hình ảnh quý ông lịch lãm, cá tính mỗi ngày bằng những đôi vớ.

Một đôi vớ nam đẹp không chỉ bởi chất liệu, mẫu mã, mà khi sử dụng, nó sẽ giúp cho phái nam tôn lên sự thời trang trong mỗi bộ trang phục. Hãy thông minh trong mỗi sự lựa chọn để làm mới cho hình ảnh của mình mỗi ngày nhé!

Xem thêm: các sản phẩm vớ dài

www.sockshouse.vn