Thế nào là một đôi vớ nam xịn?

Thế nào là một đôi vớ nam xịn?

Đối với bạn, như thế nào thì được coi là một đôi vớ nam xịn? Với phái mạnh, hình thức cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng. Một đôi vớ nam xịn cả về chất lượng, kiểu dáng, màu sắc sẽ khiến họ trông nổi bật và sang trọng hơn.

Vớ nam xịn trong chất liệu

vớ nam xịn

Vớ nam xịn trong chất liệu

Có rất nhiều loại chất liệu để có thể làm nên một đôi vớ nam, nhưng nếu sử dụng những đôi vớ nam chất liệu không phù hợp với da chân, với thời tiết hay thời trang thì sẽ khiến phái nam bị mất điểm trong mắt mọi người xung quanh. Một đôi vớ nam xịn về chất liệu không chỉ đúng chuẩn chất liệu tốt, mà đối với người sử dụng, chúng cũng không gây ra bất cứ một sự khó chịu hay kích ứng nào cho da. Mỗi hoàn cảnh, thời tiết khác nhau thì lại cần phải sử dụng những chất liệu vớ khác nhau.

Vớ nam làm bằng chất liệu cotton: rất phù hợp với mùa hè bởi sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và mang lại sự dễ chịu cho bàn chân.

Vớ nam làm bằng chất liệu len: rất thích hợp sử dụng cho mùa đông nhằm giữ nhiệt cho cơ thể, giữ ấm cho đôi bàn chân để bạn có một sức khỏe thật tốt.
Ngoài ra, còn có các loại chất liệu khác để làm nên một đôi vớ như: dệt kim, cashmere… những chất liệu cao cấp và đảm bảo chất lượng cao.

Vớ nam xịn về kiểu dáng

xịn theo kiểu dáng


Vớ xịn về kiểu dáng

Đối với từng người, thì quan niệm một đôi vớ nam xịn lại tùy thuộc vào kiểu dáng mà bản thân mình yêu thích. Và kiểu dáng đó cần phải phù hợp với từng phong cách thời trang, cá tính cũng như hoàn cảnh sử dụng nó.

Với những anh chàng yêu thích đi giày lười, thì không thể nào sử dụng một đôi tất cao cổ để phối hợp với giày được mà nên sử dụng tất đi giày lười, vừa thời trang lại vừa tiện lợi.

Với những anh chàng yêu thích sự lịch lãm, thì những đôi vớ cao cổ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo khi kết hợp cùng với những bộ vest sang trọng.

Trong khi chơi thể thao, những đôi vớ cao trên đầu gối lại là sự lựa chọn tối ưu nhất vừa hợp hoàn cảnh vừa giúp bảo vệ đôi chân của bạn trong khi luyện tập, thi đấu… Mỗi hoàn cảnh, mỗi kiểu dáng vớ sẽ mang đến từng cảm giác khác nhau cho người sử dụng và tùy theo đó mà sẽ được đánh giá là vớ nam xịn hay không.

Vớ nam xịn về màu sắc

màu sắc

Vớ xịn về màu sắc

Màu sắc của vớ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng có thể đánh giá được đó có phải một đôi vớ nam cao cấp trong mắt mọi người hay không. Tùy theo sở thích và đặc biệt là để phù hợp với trang phục cũng như phong cách thời trang, sở thích của bản thân mà sẽ sử dụng những đôi vớ với màu sắc khác nhau.

Với đôi vớ, bạn cần phải phối hợp màu sắc của chúng đồng bộ với màu của quần chứ không nên phối hợp theo màu của giày. Có như vậy mới tạo nên sự đồng nhất trong gu thời trang, khiến bạn trở nên hoàn hảo hơn, ấn tượng hơn trong mắt phái đẹp. Hay với những anh chàng yêu thích sự phá cách, thì những đôi vớ có màu sắc phối hợp, đa dạng lại chính là một đôi vớ nam xịn và thích hợp nhất.

Chắc hẳn là bạn đã hình thành cho mình một quy chuẩn về một đôi vớ nam xịn phù hợp với kinh tế và phong cách của mình. Hãy tới ngay Sockshouse – Thế giới vớ - Thế giới phong cách và lựa chọn cho mình những đôi tất thật đẹp, chuẩn chất lượng nhé!

www.sockshouse.vn