THIẾT KẾ VỚ QUẢ TRÁM HÀN QUỐC MỚI MẺ

THIẾT KẾ VỚ QUẢ TRÁM HÀN QUỐC MỚI MẺ

Vớ họa tiết quả trám – xu hướng mới của vớ Hàn quốc

Bên cạnh những đôi vớ đơn sắc truyền thống thì những đôi với có họa tiết cách điệu như caro, sọc, gân nổi,… cũng đang ngày càng được ưa chuộng bở sự mới lạ của chúng. Trong số đó, vớ họa tiết quả trám trở thành một xu hướng mới của vớ Hàn Quốc. Họa tiết trang trí chính yếu của kiểu vớ này là hoa văn hình quả trám được đan xen nhau một cách hài hòa bởi những tông màu nóng- lạnh với nhiều cấp độ khác nhau. Chúng dường như tạo nên bức tranh lập thể vừa mang vẻ nhẹ nhàng, đơn giản mà không kém phần độc đáo, ấn tượng. Mua vớ quả trám mới mẻ sẽ bổ sung thêm vào bộ sưu tập vớ của phái nam một kiểu dáng mới, mang đến một phong cách mới lạ, độc đáo mà không hề nhàm chán.

Vớ lửng, vớ dài cỡ trung họa tiết quả trám

Để tìm ở đâu bán vớ lửng độc đáo đặc biệt là vớ lửng, vớ dài cỡ trung họa tiết quả trám là một việc không hề đơn giản. Bởi vớ quả trám khá kén người mang vì vậy các thiết kế phải được nghiên cứu và cân nhắc kỹ về sự phối hợp màu sắc cũng như chất liệu và kiểu dáng vì vậy không phải ở đâu cũng có thể cho ra những mẫu vớ lững, vớ trung họa tiết quả trám đẹp mắt. Socks House là nơi hội tụ các thương hiệu vớ Hàn Quốc nổi tiếng hàng đầu vì vậy sẽ đảm bảo quý khách lựa chọn được những mẫu vớ lửng, vớ dài trung bình quả trám theo xu hướng thịnh hành nhất. 

Những phong cách vớ thời trang Hàn Quốc thịnh hành 

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua vớ độc đáo thì phong cách vớ thịnh hành Hàn Quốc là một lựa chọn không hề tồi. Theo xu hướng không có nghĩa là nhàm chán và quen thuộc. Hiện nay, xu hướng thời trang Hàn Quốc đang ngày càng có nhiều mẫu mã mới lạ, độc đáo từ việc khai thác các thiết kế vớ có họa tiết quả trám, caro, sọc, gân nổi,…