VỚ DÀI HÀN QUỐC BÌNH TÂN

VỚ DÀI HÀN QUỐC BÌNH TÂN

THỜI TRANG VỚ NAM ĐỘC ĐÁO TẠI SOCKS HOUSE BÌNH TÂN

Socks House Bình Tân là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu vớ nam Hàn Quốc cao cấp như Laon, Victor Albert, Two Rain, Stuido Depp, Cornsox, Etzel,…Khi đến với Socks House, các quý ông công sở thường lựa chọn kiểu vớ dài mang phong cách trông giản dị nhưng nổi bật, như: vớ đơn sắc, vớ đơn sắc gân nổi, vớ họa tiết xương cá thú vị, vớ họa tiết sọc thương hiêu Two rain, vớ họa tiết quả trám, vớ họa tiết mỏ neo,…Hãy đến với sockshouse.vn để xem qua và lựa chọn những mẫu tất phù hợp và thể hiện cá tính của các quý ông nhé.

Vớ đơn sắc tông màu nổi tạo điểm nhấn nổi bật cho quý ông Bình Tân

VỚ NGẮN NAM PHÙ HỢP VỚI NHỮNG HỌAT ĐỘNG NGOÀI TRỜI

 Ngoài những mẫu vớ dài công sở độc đáo tại Socks House, nơi đây còn có nhiều mẫu vớ ngắn phong cách năng động và lạ mắt. Vớ ngắn họa tiết con sò, vớ ngắn họa tiết quả trám, tất ngắn họa tiết hình thoi,…chắc chắn sẽ làm phong phú thêm bộ sưu tập vớ thời trang dành riêng cho phái nam quận Bình Tân. Sở trường về dòng vớ ngắn cao cấp, các quý ông cũng có thể tham khảo thêm thương hiệu Corsox, thương hiệu chất liệu hàng đầu tại Hàn Quốc.

Bộ sưu tập tất ngắn Hàn Quốc cao cấp tại Socks House Bình Tân

VỚ NAM HÀN QUỐC CAO CẤP THƯƠNG HIỆU STUDIO DEPPP

Studio Depp là một trong các thương hiệu vớ nam Hàn Quốc cao cấp hiếm hoi còn giữ vững được nét sáng tạo trong từng dòng sản phẩm của mình. Nếu phái nam xem qua những mẫu vớ này tại Socks House, các quý ông sẽ cảm thấy ngạc nhiên và thích thú với những mẫu vớ dường như chỉ xuất hiện trên phim ảnh. Vớ sọc Cambridgre, vớ camouflage, vớ họa tiết chess point, vớ họa tiết emblem crew, vớ họa tiết galaxy star, vớ jacquard,…hứa hẹn sẽ làm bộ sưu tập vớ nam của các quý ông càng ngày càng phong phú hơn.

Studio Depp - khẳng định thương hiệu dựa trên mẫu mã sáng tạo độc đáo và chất liệu cao cấp

Phụng Trầm - sockshouse.vn