Vớ Dài Hàn Quốc Đắk Nông

Vớ Dài Hàn Quốc Đắk Nông

PHONG CÁCH TẤT DÀI TẠI ĐẮK NÔNG        

Laon là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng của Hàn Quốc về tất dành cho phái nam nói chung và các quý ông nói riêng. Những kiểu dáng tất dài được thương hiệu này đầu tư phát triển không chỉ về mặt chất lượng mà còn về màu sắc và kiểu cách của những chiếc tất. Nếu là tất đơn sắc tông màu tối thì lại phong phú thêm bởi họa tiết gân nổi, họa tiết sọc mảnh,…khiến cho những chiếc màu vốn đơn giản nhưng không đơn điệu.


Tất đa sắc mang màu sắc của quốc kỳ Cotê D'Lvoire phong cách

KIỂU DÁNG TẤT MUÔN MÀU MUÔN VẺ TẠI ĐẮK NÔNG

Nếu Laon ngự trị sự sáng tạo trong thế giới tất dài đơn sắc thì Victor Albert xưng vương trong kiểu thời trang tất dài cách điệu và phong cách. Nhưng họa tiết độc đáo và mới lạ như: tất học tiết quả trám, tất họa tiết quả chuối, tất họa tiết cách điệu ngựa vằn, cá mập,….hứa hẹn sẽ khiến các quý ông cảm thấy thú vị cho mỗi ngày mới. Hãy ghé thăm Socks House, để cảm nhận thời trang vớ dành cho riêng cho phái nam.


Họa tiết đơn giản trên tất nhưng tạo điểm nhấn phong độ cho quý ông

SHOCKS HOUSE-THỜI TRANG TẤT CHO QUÝ ÔNG

Ngoài Laon và Victor Albert, Socks House cũng là nơi hội tụ của những thương hiệu nổi tiếng khác như: Newnow, Two, Rain, Cornsox, Beverly Hills Opera,…Nếu chỉ đơn giản là tất sọc thì các quý ông cũng sẽ choáng ngộp tại thế giới tất tại đây. Nếu chỉ là tất đơn sắc thì các quý ông cũng có rất nhiều sự lựa chọn. Khi nhắn đến những phong cách tất độc đáo, hãy tin Socks House sé giúp phái mạnh phong độ, lịch lãm hoặc năng động và trẻ trung hơn.

Xu hướng thời trang tất cho quý ông hiện đại

Phụng Trầm - sockshouse.vn