Vớ Dài Hàn Quốc Điện Biên

Vớ Dài Hàn Quốc Điện Biên

THỜI TRANG TẤT CHO QUÝ ÔNG ĐIỆN BIÊN

Ngày nay, tất dành cho phái nam rất đổi phong phú và đa dạng như tất dài trung, tất tàng hình, tất thể thao,…Ứng với mỗi kiểu dáng lại có thêm nhiều phong các kèm theo đó, chẳng hạn, chỉ tính riêng kiểu tất dài, các quý ông có thể lựa chọn đơn sắc hay đa sắc hay họa tiết cỏ 4 lá may mắn, học tiết chấm bi vuông lạ mắt,…Thời trang tất là một trong những điểm nhấn nhỏ nhưng quan trọng được các quý ông có xu hướng đầu tư để mình trông phong độ và lịch lãm hơn.

Tất tàng hình với nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú cho quý ông công sở


VICTOR ALBERT -  TẤT ĐƠN GIẢN NHƯNG PHONG ĐỘ

Vitor Albert, một thương hiệu thời trang tất nam đến từ Hàn Quốc, đã không ngừng cải tiến chất lượng và sáng tạo nhiều mẫu mã cho thời trag tất nam. Những họa biểu tượng đơn giản như họa tiết chấm bi vuông, họa tiết chấm bi vuông tròn, kiểu họa tiết quả trám,…điểm xuyến trên tông tất màu tối của tất khiến chúng thêm điểm nhân thanh lịch. Tất phái mạnh không giống như tất phái đẹp, không nhiều màu sắc nổi, không nhiều họa tiết cầu kỳ nên những họa tiếy nhỏ cũng đủ làm các quý ông trở nên khác biệt.

Tất họa tiết quả trám độc đáo và phong độ

TẤT DÀI KHÔNG CÒN ĐƠN ĐIỆU TẠI SOCKS HOUSE

Tất đơn sắc tông màu tối như tất đen, tất xám, tất xám đen,…được nhiều phái nam lựa chọn, vì chúng dễ dàng phối đồ và chúng cũng rất thông dụng. Tuy nhiên, đã đến lúc các quý ông làm nổi bật mình với những chiếc tất đa sắc độc đáo chỉ tại Socks House Điện Biên. Chỉ  đơn giản là sự phối hợp của 3 tông màu đơn giản, hệt như màu của một lá cờ, các quý ông cũng sẽ lịch lãm hơn, phong độ hơn trong mắt của người đối diện.

Thời trang tất tại Socks House Điện Biên

Phụng Trầm - sockshouse.vn