Vớ Dài Hàn Quốc Đồng Nai

Vớ Dài Hàn Quốc Đồng Nai

QUÝ ÔNG CÓ CẦN ĐẦU TƯ VÀO THỜI TRANG VỚ?

Ngoài những bộ suit giống nhau, các quý ông thường lựa chọn những trang phục ít ai để ý để đầu tư nhằm tạo nét nổi bật riêng cho mình, đó là thời trang vớ. Các quý ông công sở thường thường lựa chọn vớ dài vừa phù hợp với sự thanh lịch của công ty vừa giữ ấm cơ thể trong không khí lạnh tại nơi làm việc. Hiện nay, vớ dài đã không kém các phong cách độc đáo và lạ mắt:  vớ đơn sắc gân nổi, vớ đa sắc, vớ sọc,…

Sự phối hợp ăn ý giữa vớ và giày tạo phong độ cho các quý ông

THỜI TRANG VỚ TẠI SOCKS HOUSE ĐỒNG NAI

Nếu các quý ông thích vớ họa tiết sọc thì tại Socks House Đồng Nai, các quý ông có thể thõa thích lựa chọn chúng. Vớ sọc cách đều đơn sắc, vớ sọc đa sắc, vớ sọc cách điệu lớn nhỏ,….đủ kiểu dáng và phong cách sẽ khiến sẽ cho phái mạnh hài lòng về thời trang tất dành riêng cho mình. Hãy ghé qua SOCKS HOUSE để có thể cảm nhận chúng, thế giới vớ, thế giới phong cách, tôn vinh phong độ cho các quý ông hiện đại.

Tự tin thể hiện phong cách thời trang của riêng mình với thời trang vớ Socks House

BẠN TIN VỚ ĐEM LẠI SỰ MAY MẮN CHO QUÝ ÔNG?

“Những điều may mắn luôn ở xung quanh chúng ta”, đó là những gì thương hiệu Victor Albert muốn gửi gắm đến cho thời trang vớ của phái mạnh. Biểu tượng cỏ 4 lá của vớ nam cao cấp Victor Albert là một trong những mẫu mã được nhiều quý ông lựa chọn, họ không chỉ lựa chọn cho chính mình còn làm quà cho bạn bè và người thân như một món quà gửi lời chúc may mắn. Chất liệu tất cotton cao cấp sẽ khiến các quý ông hài lòng về thương hiệu nói riêng và Socks House nói chung.

 

Vớ họa tiết cỏ bốn lá-biểu tượng may mắn cho quý ông thành đạt

Phụng Trầm - sockshouse.vn