Vớ Dài Hàn Quốc Đồng Tháp

Vớ Dài Hàn Quốc Đồng Tháp

THAY ĐỔI DIỆN MẠO TOÀN DIỆN VỚI VỚ NAM LỊCH LÃM

Từ trước đến nay, dù là thời trang nào thì phái mạnh vẫn chuộng những tông màu tối, vì chúng làm bật lên phong độ cho các quý ông. Đến nay, thời trang vớ cũng bắt đầu được các quý ông đầu tư, từ màu sắc đến kiểu dáng. Tại Socks House, chỉ với tông màu tối, các quý ông cũng có nhiều phong cách vớ để lựa chọn: vớ đơn sắc gân nổi, vớ sọc, vớ đa sắc lá cờ,…

Thể hiện gu thời trang và phong độ của quý ông thông qua những chiếc vớ

SOCKS HOUSE- VỚ NAM CAO CẤP TẠI ĐỒNG THÁP

Socks House - thế giới vớ, là nơi hội tụ của hơn 8 thương hiệu vớ nam cao cấp: Studio Depp, Two Rain, Laon, Victor Albert,….Tại Socks House, các quý ông có nhiều lựa chọn từ kiểu dáng vớ: vớ dài, vớ dài trung, vớ ngắn, vớ tàng hình, vớ thể thao. Về phong cách vớ, các quý ông cũng có nhiều lựa chọn như vớ  phong cách năng động, họa tiết quả trám, họa tiét chấm bi, họa tiết biểu tượng,….Hãy ghé thăm sockshousr.vn để cảm nhận sự khác biệt tại đây.

Vớ nam dơn sắc cao cấp tại Đồng Tháp

LAON – THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG VỚ NAM CAO CẤP

Laon là một trong những thương hiệu vớ cao cấp đi đầu trong cải tiến chất liệu sản phẩm. Ngoài chất liệu cotton thông thường, Laon còn có dòng sản phẩm vớ silk cao cấp, chất liệu thoáng mát và dễ chịu. Laon chọn vớ dài làm kiểu sáng chủ đạo, tuy nhiên, các quý ông cũng sẽ không khỏi ngạc nhiên với phong cách vớ của Laon như vớ dài đơn sắc, vớ đa sắc, vớ họa tiết kiểu quả trám, vớ sọc đa sắc,….Hãy để Laon nói hộ phong cách thời trang của quý ông.

Thế giới vớ sọc phong cách tại Socks House Đồng Tháp

Phụng Trầm - sockshouse.vn