Vớ Dài Hàn Quốc Gia Lai

Vớ Dài Hàn Quốc Gia Lai

THỜI TRANG TẤT NGẮN CHO QUÝ ÔNG GIA LAI

Tất ngắn được nhiều quý ông phái mạnh lựa chọn vì chúng đem lại cảm giác thoải mái và năng động. Giờ đây, các quý ông sẽ càng ngạc nhiên hơn khi làn gió thời trang tất phong cách đã đến Việt Nam với nhiều mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn: tất ngắn sọc, tất ngắn cách điệu zigzag, tất ngắn họa tiết chấm bi,…Hãy đến với Socks House để tìm và lựa chọn thời trang tất thể hiện gu thẩm mỹ lịch lãm của phái mạnh.

Thế giới tất sọc cho các quý ông Gia Lai

THỜI TRANG TẤT DÀI TẠI SOCKS HOUSE

Trong khi tất ngắn được phái nam lựa chọn cho phong cách năng động thì tất dài được các quý ông công sở ưa chuộng hơn. Nhưng bù vào đó, các quý ông đã trở nên sành điệu hơn với những chiếc tất dài nhiều kiểu dáng và họa tiết độc đáo, từ tất đơn sắc đến tất đa sắc, từ đơn giản đến những biểu tượng độc đáo. Thế giới tất dài tại Socks House hứa hẹn sẽ giúp các quý ông chinh phục mọi ánh nhìn từ người đối diện.

Thời trang tất dài của Victor Albert tại Socks House Gia Lai

ĐA DẠNG KIỂU DÁNG VÀ PHONG CÁCH

Thế giới tất Socks House Gia Lai không dừng lại ở những kiểu dáng thường lệ như tất dài và tất ngắn, tại đây những kiểu sáng tất tàng hình, tất dài trung và tất thể thao cũng được nhiều phái nam lựa chọn. Tất thể thao phong cách trên sân cỏ cũng có thể làm nổi bật phong cách riêng của phái mạnh. Hay những chiếc tất tàng hình họa tiết độc đáo: họa tiết con sò, họa tiết carpet, họa tiết tiêu điểm,…chắc chắn sẽ làm các quý ông cảm thấy thoải mái và tự tin thể hiện cá tính.

Phong cách tất độc đáo cho ngày dài năng động

Phụng Trầm - sockshouse.vn