Vớ Dài Hàn Quốc Lâm Đồng

Vớ Dài Hàn Quốc Lâm Đồng

TẤT DÀI CỠ TRUNG NEWNOW TẠI SOCKSHOUSE

Tất là một loại thời trang được nhiều quý ông chọn là điểm khác biệt để tạo nên “điểm nhấn” của mình. Tất dài cỡ trung là dòng sản phẩm được Newnow đầu tư và phát triển rất nhiều và đây cũng là xu hướng thời trang tất của các quý ông tại SOCKS HOUSE. Những họa tiết bắt mắt và độc lạ hứa hẹn sẽ làm cho quý ông hài lòng vì sự “độc quyền” của sản phẩm: vớ kiểu cách điệu cá mập, kiểu chấm to, họa tiết bầy dơi, họa tiết carpet, họa tiết chú ogn chăm chỉ, quả chuối,…..

Tạo điểm nhấn độc và lạ cho riêng mình với tất sọc đa sắc thanh lịch tại Socks House

TẤT DÀI HỌA TIẾT ĐA SẮC TẠI LÂM ĐỒNG

Khi nói đến tất dành cho nam, các quý ông nói chung và phái mạnh nói riêng đều nghĩ các dòng sản phẩm tất đơn sắc phổ thông trên thị trường như: tất màu đen, màu xám, màu nâu,… Tuy nhiên, khi đến với SOCKS HOUSE, các quý ông sẽ cảm nhận được tất được xem như là một dòng thời trang. Chỉ tính đến kiểu dáng tất dài, cửa hàng có đến hơn 50 loại tất với nhiều phong cách như: tất họa tiết quả trám, tất họa tiết sọc, tất họa tiết biểu tượng,….


Biểu tượng cỏ bốn 4 may mắn trên tất dành cho quý ông

THỜI TRANG TẤT CHO QUÝ ÔNG THỜI THƯỢNG

Tất ngắn, tất dài, tất tang hình, tất thể thao, các thương hiệu tất khác.

Tại SOCKS HOUSE, các quý ông có thể lựa chọn kiểu dáng tất mình yêu thích từ tất ngắn, tất dài, tất tàng hình đến tất thể thao, tất họa tiết chấm bi, . Nó sẽ vừa thể hiện cá tính của mình vừa thể hiện gu thẩm mỹ của mình với người đối diện. Trong xã hội hiện đại ngày nay, càng đặc biệt càng lạ càng gây được sự thu hút. Hãy ghé và xem qua các loại tất tại SOCKS HOUSE, các quý ông phái mạnh sẽ tìm chọn cho mình nhiều kiểu tất vừa mới lạ, độc đáo vừa thoải mái khi sử dụng: 

Thõa thích thể hiện du thẩm mỹ phối họa trang phụ với thời trang tất tại Socks House

 Phụng Trầm - sockshouse.vn