Vớ Dài Hàn Quốc Long An

Vớ Dài Hàn Quốc Long An

VỚ SILK CAO CẤP CHO PHÁI MẠNH

Thời trang vớ không được giới nam đầu tư lắm, một phần vì chúng không nhiều mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn, mặt khác họ xem trang phục này không mấy quan trọng. Tuy nhiên, với sự phát triển của thời trang nam ngày nay, vớ nam càng ngày càng có nhiều họa tiết hay và năng động hơn như tất nam họa tiết chấm bi, tất nam họa tiết hình quả trám,.... Ngoài vớ len và vớ cotton thông thường, vớ silk đang là xu hướng lựa chọn của phái nam, đặc biệt là các quý ông công sở phải thường xuyên gioa tiếp với khách hàng.

Bắt đầu ngày mới với những chiếc tất đa sắc năng động cho phái nam

ĐA DẠNG PHONG CÁCH LẠ MẮT VÀ NĂNG ĐỘNG

Phong cách quý ông không phải ai cũng tạo ra được, đó là cả một nghệ thuật phối trang phục từ bộ suit, cà vạt, màu sắc của vớ và đôi giày. Hãy bỏ xa quá khứ thời trang vớ nam chỉ có những tông màu đơn sắc, hãy đến với SOCKS HOUSE để chiêm ngưỡng và lựa chọn nhiều mẫu mã hơn. Chỉ những thương hiệu tại đây mới có những phong cách vớ hoàn toàn khác biệt, tiêu biểu là dòng vớ của thương hiệu Newnow: vớ cách điệu hình cá mập, vớ họa tiết ngựa vằn, vớ họa tiết hình quả chuối.

Cả tuần năng động và thú vị với thời trang tất tại Socks House

SOCKSHOUSE – NÂNG NIU TỪNG BƯỚC CHÂN QUÝ ÔNG

Tùy theo dáng người của phái nam hay môi trường làm việc của quý ông mà có thể chọn nhiều kiểu dáng vớ thích hợp như: vớ dài, vớ dài cỡ trung, vớ ngắn, vớ tàng hình,….Tại SOCKSHOUSE, với hơn 8 thương hiệu vớ nổi tiếng, như: Victor Albert, Laon, Newnow, Studio Depp,….các quý ông sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho thời trang vớ nam của riêng mình. Hãy để Siêu thị vớ SOCK HOUSE giúp các quý ông trở nên lịch lãm hơn trong mắt người đối diện khi giao tiếp.

 

Thời trang tất nam phong phú và đa dạng chỉ tại Socks House

Phụng Trầm - sockshouse.vn