VỜ DÀI HÀN QUỐC QUẬN BÌNH THẠNH

VỜ DÀI HÀN QUỐC QUẬN BÌNH THẠNH

SOCK HOUSE BÌNH THẠNH - VỚ DÀNH CHO QUÝ ÔNG CÔNG SỞ

Bình Thạnh là một trong những địa phận sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, nó nhộn nhịp mỗi sáng với nhiều người đi làm công sở và nó náo nhiệt mỗi khi chiều tà. Đặc biệt, đối với các quý ông công sở nơi đây, Sock House Bình Thạnh tin rằng sẽ mang đến cho các quý ông niềm vui trong ngày mới với thời trang vớ nam vô cùng độc đáo. Thời trang vớ nam cao cấp tại Socks House chắc chắn vừa giúp các quý ông thoải mái suốt nhiều giờ làm việc căng thẳng vừa giúp các quý ông gây được ấn tượng khó phai đối với những người xung quanh.

Bộ sưu tập tất nam Hàn Quốc cao cấp tại quận Bình Thạnh

XUẤT XỨ CŨNG NHỮNG THƯƠNG HIỆU TẤT NAM CAO CẤP SOCKS HOUSE

Tất cả những mẫu vớ tại Sock House được sản xuất chính hãng tại Hàn Quốc, xứ sở của công nghệ tân tiến, xứ sở của sự chuẩn mực, phát tiển và mới mẻ. Theo văn hóa năng động đó, những thương thiệu vớ nam cao cấp như  Laon, Victor Albert, Two Rain, Studio Depp, Cornsox, Nopain Nosaks…đều mang nét sáng tạo và thiết kế độc đáo đến từng mẫu tất của mình. Cũng chính vì lẽ đó, những mẫu vớ nam Hàn Quốc tại Socks House làm hài lòng phái nam không những về phong cách sọc và họa tiết  sáng tạo mà còn là là chất lượng cao cấp của công nghệ tân tiến tại xứ sở Kim Chi.

Socks House Bình Thạnh - khẳng định thương hiệu bằng chất lượng và mẫu mã sáng tạo

VỚ THỂ THAO “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ” TẠI SOCKS HOUSE BÌNH THẠNH

Có thể nói, các quý ông sở tại quận Bình Thạnh là những quý ông rất năng động, vì nơi đây là nơi hội tụ những khu căn hộ mới nổi, sự hiện đại và đô thị nơi đây chức chắn sẽ là “viên ngọc xanh” giữa lòng thành phố. Để cân bằng cuộc sống, những hoạt động thể thao như đi bộ, chạy bộ, tennis, tập gym, đá bóng,…là những hoạt động không thể thiếu đối với phái mạnh. Hãy để Socks House gợi ý cho các quý ông bộ sưu tập tất dài thể thao “độc nhất vô nhị” giúp các quý ông tạo điểm nhấn khác biệt và phong độ.

Siêu thị tất thể thao Socks House đa phong cách độc đáo tại quận Bình Thạnh

Phụng Trầm - sockshouse.vn