VỚ HÀN QUỐC GIÁ SỈ

VỚ HÀN QUỐC GIÁ SỈ


Vớ ngắn – sự lựa chọn hoàn hảo cho phong cách năng động

Đã qua cái thời quần tây áo sơ mi mới là thể hiện phong cách của đấng mày râu. Ngày nay, thời trang nam giới cũng đang dần có nhiều sự khác biệt và đa dạng hơn cho các sự lựa chọn: như những chiếc quần sọt, áo phông, những chiếc quần jeans bụi bặm hay thậm chí là những những đôi vớ ngắn kết hợp với giày thể thao, sneaker, giày bata để có thể đi chơi, đi du lịch, tham gia các hoạt động ngoài trời hoặc bất cứ hoạt động vui chơi giải trí nào khác.

Tại Socks House luôn cam kết là cửa hàng bán vớ ngắn không bị giãn, không bị xùi vải. Tất cả các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo về uy tín và chất lượng với nhiều kiểu dáng phong phú khác nhau.

Vớ tàng hình – sự cách tân của vớ ngắn

Vớ ngắn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trang phục năng động của giới mày râu nhưng sự ra đời của giày lười – loại giày tiện dụng nhất cho phái nam lại gây ra một bước cản trở không hề nhỏ cho vớ ngắn. Bởi vậy có thể nói sự ra đời của vớ tàng hình là sự cách tân thành công nhất của vớ ngắn. Vẫn có tác dụng như một chiếc vớ ngắn nhưng vớ tàng hình ngoài việc vẫn ôm trọn bàn chân thì khi mang giày sẽ tạo tầm nhìn như không mang vớ. Tại shop vớ tàng hình xịn Socks House giới thiệu đến quý khách những sản phẩm vớ tàng hình với chất lượng tốt nhất, tiện dụng nhất trên thị trường.

Cách bảo quản vớ namtheo Socks House

Socks House - shop vớ nam đảm bảo sẽ hướng dẫn các bạn một số mẹo nhỏ để bảo quản vớ:

  • Vào mùa hè, bạn nên bỏ vào trong vớ một ít phấn rôm, vừa giúp bạn thấm mồ hôi, giảm khả năng gây mùi và và bảo quản vớ của bạn khônng bị mục bởi mồ hôi.
  • Các bạn cần giặt vớ đúng cách: Cần chú ý tới lượng bột giặt vì nếu xả không sạch chính lượng bột giặt này sẽ làm vớ mau mục. Nên giặt bằng tay, không giặt máy giặt làm vớ bị giãn.