VỚ HÀN QUỐC XU HƯỚNG MỚI CỦA GIỚI TRẺ

VỚ HÀN QUỐC XU HƯỚNG MỚI CỦA GIỚI TRẺ


Các mẫu mã vớ kẻ sọc thịnh hành hiện nay

Vớ kẻ sọc không còn là một kiểu mẫu mới đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng vớ, tuy nhiên tại Socks House hiện nay có không ít mẫu vớ kẻ sọc đầy phá cách và mới lạ đáp ứng mọi như cầu mua vớ kẻ sọc cao cấp của khách hàng.

  • Vớ kẻ sọc truyền thống: đây là loại vớ với họa tiết kẻ sọc ngang thân vớ, mỗi mẫu có kích thước sọc cũng như khoảng cách giữa các sọc hoàn toàn khác nhau. Đối với loại này thường các đường sọc sẽ có màu tối sáng xen kẽ trên cùng tông màu gốc.
  • Vớ kẻ sọc đa sắc: so với loại trên ngoài điểm giống nhau là sọc ngang thì các đường sọc ở loại vớ này không đồng đều với nhau và có màu sắc xen khác nhau xen lẫn bất quy tắc.
  • Vớ kẻ sọc xương cá: vớ loại này có các đường gân giống hình xương cá nối nhau liên tục dọc theo thân vớ.
  • Vớ kẻ sọc cách điệu từ lá cờ: một số vớ sử dụng các tông màu cơ bản của các quốc kì cách điệu thành các sọc trên thân vớ.
  • Ngoài ra còn một số loại vớ sọc đặc biệt khác như: vớ dài ba sọc, vớ đa sọc đa sắc,…

Socks House – cam kết mọi chất lượng về các sản phẩm vớ dài thịnh hành hiện nay

Ngoài những mẫu mã đa dạng bắt kịp mọi xu hướng thời trang của giới trẻ hiện nay, Socks House còn xin cam kết đảm bảo mọi chất lượng về nguồn hàng, cửa hàng bán vớ dài không bị giãn, không bị xuống vải,… trong quá trình sử dụng. Đảm bảo mọi sản phẩm tại cửa hàng là hàng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

Xu hướng vớ Hàn Quốc đầy mới mẻ của giới trẻ tại Socks House

Socks House - công ty cung cấp vớ Hàn Quốc trẻ, trung niên luôn cập nhập các xu hướng vớ Hàn quốc đầy mới mẻ với hàng loạt mẫu vớ sọc được giới thiệu ở trên cùng với rất nhiều mẫu vớ với phong cách khác tại công ty, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những lưa chọn đã đang và sẽ rất được giới trẻ ưa chuộng trong xu hướng thời trang hiện nay.