VỚ KẺ SỌC CHO NAM THỜI TRANG

VỚ KẺ SỌC CHO NAM THỜI TRANG


Vớ kẻ sọc – xu hướng mới của thời trang hiện nay

Tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng đến nay với những thiết kế mới lạ vớ kẻ sọc đang trở thành xu hướng hiện nay đối với nhiều người yêu thích thời trang. Socks House - shop vớ kẻ sọc đảm bảo chất lượng, màu sắc, kiểu dáng thời trang hiện nay có không ít mẫu vớ kẻ sọc đầy phá cách và mới lạ đáp ứng mọi như cầu mua vớ kẻ sọc cao cấp của khách hàng.

  • Vớ kẻ sọc truyền thống: loại này thường các đường sọc sẽ có màu tối sáng xen kẽ trên cùng tông màu gốc.
  • Vớ kẻ sọc đa sắc: so với loại trên ngoài điểm giống nhau là sọc ngang thì các đường sọc ở loại vớ này không đồng đều với nhau và có màu sắc xen khác nhau xen lẫn bất quy tắc.
  • Vớ kẻ sọc xương cá: vớ loại này có các đường gân giống hình xương cá nối nhau liên tục dọc theo thân vớ.
  • Vớ kẻ sọc cách điệu từ lá cờ: một số vớ sử dụng các tông màu cơ bản của các quốc kì cách điệu thành các sọc trên thân vớ.
  • Ngoài ra còn một số loại vớ sọc đặc biết khác như: vớ dài ba sọc, vớ đa sọc đa sắc,…

Những mẫu vớ dài chất lượng tại Socks House

Ngoài phân chia vớ ra thành các loại như kẻ sọc, chấm bi, hay quả trám vớ tại Socks House còn được chia theo kiểu dáng như vớ dài, vớ lửng, vớ tàng hình,… Hiện nay Socks House đang bán vớ dài chất lượng bên cạnh các sản phẩm vớ khác với đa dạng mẫu mã, màu sắc, thương hiệu.  Đảm bảo mọi sản phẩm tại cửa hàng là hàng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.

Socks House nơi cung cấp vớ Hàn Quốc theo xu hướng

Socks House - công ty cung cấp vớ Hàn Quốc năng động, trẻ trung luôn cập nhập các xu hướng vớ Hàn quốc đầy mới mẻ với hàng loạt mẫu vớ sọc, vớ dài, vớ lửng cùng với rất nhiều mẫu vớ với phong cách khác tại công ty, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những lựa chọn đã đang và sẽ rất được giới trẻ ưa chuộng trong xu hướng thời trang trong thời gian gần đây.