VỚ KẺ SỌC HÀN QUỐC DÀNH CHO NAM

VỚ KẺ SỌC HÀN QUỐC DÀNH CHO NAM


Socks House – thiên đường vớ kẻ sọc chất lượng cao   

Sự đa dạng về sản phẩm vớ Hàn Quốc tại Socks House càng được gia tăng bởi sự xuất hiện của hàng loạt các loại vớ kẻ sọc bên cạnh các thiết kế vớ truyền thống. Tại đây bán vớ kẻ sọc chất lượng cao đến từ các thương hiệu Hàn quốc khác nhau với những thiết kế vô cùng bắt mắt. Đó có thể là những sọc ngang đơn sắc đậm nhạt, hay những sọc xương cá dày khít tạo ảo giác mới lạ, hoặc là những tông vớ đa sọc đa sắc hoàn toàn thu hút.

Socks House – thiên đường của vớ dài Hàn Quốc

Có thể nói vớ kẻ sọc chất lượng cao chỉ là một phần nhỏ trong shop vớ dài đảm bảo chất lượng của Socks House chúng tôi. Tại Socks House có mặt tất cả vớ dài của các thương hiệu hàng đầu hàn quốc như: Victor Albert, Laon, Etzel, Newnow, Studio Depp, Corn Sox, Two Rain, Nopain Nosaks, Beverly Hills Opera,…

Có nhiều lựa chọn khác nhau tùy theo sở thích và cách phối trang phục của mỗi khách hàng. Đó có thể là sự lựa chọn kiểu vớ dài mang phong cách trông giản dị nhưng nổi bật như: vớ đơn sắc, vớ đơn sắc gân nổi, vớ họa tiết xương cá thú vị, vớ họa tiết sọc, vớ họa tiết quả trám, vớ họa tiết mỏ neo,…Hay sẽ lựa chọn các mẫu vớ thuộc dòng Studio đẹp nổi bật với nét sáng tạo độc đáo trong từng dòng sản phẩm vớ dài của mình. Đó cũng có thể là vớ sọc Laon – dòng vớ dài đằng cấp nhất nhì hiện nay trên thị trường. Các mẫu vớ mới lạ và đầy thẩm mỹ sẽ góp phần giúp cho bộ sưu tập vớ nam của phái nam ngày càng phong phú hơn.

Socks House – đại lý phân phối vớ Hàn quốc uy tín tại Việt Nam       

Để trở thành công ty cung cấp vớ Hàn Quốc uy tín nhất tại Việt Nam Socks House không ngừng đào tạo nhân lực, đội ngũ nhân viên kịp thời cập nhật bắt kịp xu hướng nhằm mang đến cho khách hàng tại nước nhà những phong cách vớ Hàn Quốc mới nhất, thu hút nhất.