VỚ LỤA HÀN QUỐC NHẬP KHẨU

VỚ LỤA HÀN QUỐC NHẬP KHẨU


Chất liệu lụa có gì đặt biệt

 Nếu cotton là chất liệu đại diện cho sự bình dân, phổ biến. Len đại diện cho sự ấm áp. Thì lụa chính là chất liệu đại diện cho sự sang chảnh, quyền quý .

 Nếu là hàng trăm năm về trước có lẽ chỉ có những bậc vua chúa mới biết chất liệu lụa như thế nào bởi đây là nguyên vật liệu vô cùng quý hiếm dành cho các bậc quyền uy.

 Loại lụa đắt giá nhất có lẽ là lụa tơ tằm . Những tấm lụa được xe nên từ những tơ tằm được con tằm nhả ra và đây chính là lụa tự nhiên với giá cả vô cùng đắt đỏ. Do có cấu trúc các phần tử cấu thành nên lụa có dạng lăng kính tam giác, lụa phản chiếu ánh sáng chiếu vào nó với nhiều góc độ khác nhau tạo nên vẻ óng ánh đặc trưng.

 Lụa tự nhiên từ tầm giá thường rất cao bởi để có được một mảnh lụa nhỏ người ta phải trải qua rất nhiều công đoạn khó khăn, bởi chính vì sự tự nhiên, không có sự can thiệp của bàn tay con người nên tơ tằm thường bị hư, bị nát do các tác nhân khách quan .

  Chính vì sự khó khăn đó mà hiện nay với công nghệ phát triển người ta đã tạo nên được lụa tổng hợp với các đặc điểm giống vô cùng giống với tơ tằm tự nhiên mà giá cả lại phù hợp với người tiêu dùng,nếu bạn muốn mua vớ nam bạn hãy đến sockshouse nhé .

Vớ lụa Hàn Quốc – sự tinh tế đến từng chi tiết

 Với danh tiếng đình đám trong dòng thời trang, thì vớ tất nhiên những mẫu Vớ lụa Hàn Quốc cũng không kém phần chất lượng . Với sự đặc biệt của chất liệu cộng với sự tinh hoa của đôi bàn tay nhà thiết kế của xứ sở kim chi đã cho ra đời các mẫu vớ lụa vô cùng thu hút.

 Ngoài ra vớ lụa còn xứng đáng được gọi là đẳng cấp cao bởi chất liệu này thấm hút mồ hôi cũng vô cùng tốt ngoài ra một số mẫu vớ lụa Hàn Quốc còn có cơ chế khử mùi giúp cho các sản phẩm trở nên được vô cùng ưa chuộng đặc biệt là đối với các nhân viên công sở , những người luôn phải gắng với đôi vớ trên 8h/ngày ,nếu bạn muốn mua một đôi vớ chân hàn quốc bạn hãy đến sockshouse nhé.

Vớ lụa Hàn Quốc có gì đặc biệt?

 Đa dạng – phong phú – chất liệu cao cấp – thiết kế tinh tế - đặc tính khử mùi – êm ái – co giãn tốt đó chính là những ưu điểm cơ bản của những đôi vớ lụa Hàn QuốcEmoticon in love. Dù mùa nóng hay mùa lạnh vớ lụa vẫn luôn sẽ là người bạn đồng hành vô cùng hoàn hảo. Hãy đến Socks House và chọn cho mình những đôi vớ lụa thật ưng ý nhé.

 Nếu bạn thật sự là một tín đồ thời trang thì nhất định không thể bỏ lỡ những sản phẩm vớ lụa đầy tinh tế như thế này nhé. Bạn hãy đến Socks House để mua vớ silk rất hân hạnh được phục vụ quý khách.