VỚ NAM CHẤT LƯỢNG

VỚ NAM CHẤT LƯỢNG


Tuyển tập vớ đơn sắc dành cho nam

Vớ đơn sắc – phong cách vớ có tuổi thọ kéo dài nhất, bền vững nhất trong làng thời trang. Vớ đơn sắc sẽ khiến người ta sẽ nghĩ ngay đến sự đơn giản, tiện dụng của, chúng là sự kết hợp đơn giản và dễ dàng nhất cho mọi trang phục. Socks House - shop vớ đơn sắc trẻ trung sẽ trở thành địa điểm để các bạn có thể lựa chọn và mua vớ đơn sắc với các thiết kế mới mẻ, trẻ trung và không kém phần thu hút.

Các phối vớ kết hợp giày

Nếu bạn còn phân vân về cách phối vớ cùng giày, Socks House sẽ tư vấn cho các bạn một cách cặn kẽ để dù các bạn mua vớ ở Sài Gòn, vớ dài ở Đà Nẵng, hay là mua vớ lười nam Hà Nội như thế nào đi nữa đều có thể dễ dàng phối đồ.

  • Đối với giày lười

Giày lười luôn được ưa chuộng mang theo kiểu không vớ, tuy nhiên bạn vẫn nên cần một đôi vớ để bảo vệ cho đôi chân, thấm hút mồ hôi và lịch sự hơn trong trường hợp phải bỏ giày. Đối với trường hợp phối đồ cùng giày lười thì đôi vớ lười sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay vớ lười ngoài hai màu cơ bản là đen trắng thì còn có một số loại với họa tiết độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu đầy phá cách và mới mẻ của giới trẻ.

  • Đối với giày thể thao

Lựa chọn vớ cho giày thể thao thường đơn giản hơn, bạn có thể lựa loại vớ sọc hoặc vớ đơn sắc, ngoài ra hiện nay còn có rất nhiều kiểu vớ thể thao chuyên dụng. Tuy nhiên cần lưu ý một quy luật bất biến là bạn chỉ nên đi tất màu trắng hoặc màu sáng. Nên tránh màu sẫm trong việc phối đồ cùng giày thể thao

  • Đối với giày tây

Hãy loại bỏ ngay suy nghĩ giày tây phải luôn mang vớ màu trắng, đó là sai lầm lớn nhất trong kết hợp quần áo từ trước đến nay. Dù giày tây là màu gì thì bạn cũng nên dựa theo màu quần để lựa một đôi vớ phù hợp. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn như vớ sọc, vớ gân nổi, vớ quả trám, vớ đơn sắc,…

Socks House – thiên đường vớ nam Hàn Quốc

Socks House cung cấp đầy đủ các mặt hàng vớ nam Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên thị trường thời trang hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu mua vớ nam chất lượng vui lòng đến tại cửa hàng hoặc mua hàng trực tuyến qua website chính thức của chúng tôi. Socks House rất hân hạnh được phục vụ quý khách.