VỚ NAM DÀI HÀN QUỐC TẠI QUẬN 2

VỚ NAM DÀI HÀN QUỐC TẠI QUẬN 2

VỚ DÀI THÍCH HƠP CHO CÁC QUÝ ÔNG CÔNG SỞ

Có thể nói, vớ không phải là một trang phục rất quan trọng đối với phái nam nhưng nếu thiếu trang phục vớ thì lại các quý ông lại mất sự tự tin về ngoại hình của chính mình. Đặc biệt đối với các quý ông công sở, nơi những bộ đồng phục làm san bằng hóa phong cách cá tính của mỗi người thì những chiếc vớ nam này chính là điểm khác biệt duy nhất có thể làm cho cách quý ông nổi bật phong độ của mình. Vớ dài chính là kiểu vớ được nhiều quý ông lựa chọn phù hợp vớ nét thanh lịch tại nơi công sở để làm việc.

Vớ họa tiết hình quá trám - xu hướng thời trang tất nam quốc tế 

PHONG CÁCH VỚ MỚI LẠ VÀ ĐỘC ĐÁO CỦA NEWNOW

Những phong cách vớ dài trung  “độc nhất vô nhị” tại Socks House quận 2 chắc chắn sẽ khiến cho phái nam quận 2 bất ngờ, có khi phái đẹp cũng phải ganh tị về sự sáng tạo của những kiểu dáng tại đây. Những họa tiết tưởng chừng chỉ xuất hiện trên phim ảnh và lưu hành tại Hàn Quốc thì hôm nay xu hướng thời trang tấtđó đã đến để nâng niu từng bước chân bản lĩnh của phái mạnh.

Mẫu vớ họa tiết quả chuối "độc nhất vô nhị"  của thương hiệu vớ nam Newnow tại Socks House quận 2

SOCKSHOUSE MANG ĐẾN SỰ LỰA CHỌN VỚ NAM NGẮN CAO CẤP

Vớ ngắn hình con sò, vớ ngắn hình quả trám, vớ sọc ngắn cách điệu răng cưa,….là những mẫu mã vớ ngắn được nhiều quý ông quận 2 lựa chọn. Chúng không những đáp ứng sự tiện dụng và thoải mái khi dùng mà còn giúp các quý ông khác biệt so với những người còn lại khi biết áp dụng thời trang để làm mới mình. Hãy đến với Socks House quận 2 để cảm nhận một cách trọn vẹn những giá trị mà Socks House muốn đem lại cho quý ông.

Bộ sưu tập tất ngắn năng động của Newnow cho quý ông cả tuần năng động

 Phụng Trầm - sockshouse.vn