VỚ NAM HÀN QUỐC TẠI QUẬN 11

VỚ NAM HÀN QUỐC TẠI QUẬN 11

THỜI TRANG VỚ TÔN VINH PHONG ĐỘ QUÝ ÔNG

Vớ nam hay còn gọi là tất nam là một trong những trang phục để giữ ấm cơ thể lúc bấy giờ. Ngày nay, theo trào lưu tây hóa, vớ giữ một trò không thể thiếu đối với phái đẹp hay phái mạnh. Đặc biệt đối với phái mạnh, thời trang vớ dài dần được đầu tư một cách đúng nghĩa : sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thanh lịch, sự cải tiến mới mẻ của chất liệu vớ cao cấp, sự phong phú về phong cách thiết kế sáng tạo. Giống như cavat, đồng hồ, những đôi vớ sẽ là những trang phục và phụ kiện khiến các quý ông tạo được điểm khác biệt.

Thời trang tất là thời trang giúp phái nam tôn vinh phẩm chất quý ông tiềm ẩn của phái mạnh

THẾ GIỚI VỚ SỌC TẠI SOCKS HOUSE QUẬN 11

Tại Socks House quận 11, phái nam có độ tuổi U20 thường lựa chọn những mẫu vớ có kiểu dáng sáng tạo phá cách của thương hiệu Newnow như vớ họa tiết ngựa vằn, vớ họa tiết những chú ông, vớ cách điệu cá mập, vớ họa tiết sấp chớp, vơ họa tiết bầy dơi,….Một dòng sản phẩm các cũng được phái nam trẻ tuổi lựa chọn là tất kẻ sọc phong cách lạ mắt: sọc nhỏ, sọc to, sọc phá cách,…chắc chắn sẽ là thiên đường tất kẻ sọc cho phái nam quận 11 thỏa thich lựa chọn.

Bộ sưu tập tất ọc phong cách cho quý ông công sở thích kiểu dáng và phong cách năng động

VỚ PHONG CÁCH NĂNG ĐỘNG CHO PHÁI NAM

Đối với các quý ông công sở, mẫu vớ được được nhiều quý ông lựa chọn là mẫu vớ của thương hiệu Laon và Victor Albert, mỗi bên một vẻ đặc trưng rất riêng. Thương hiệu Laon đặc trưng với dòng vớ đơn sắc, vớ đơn sắc gân nổi thu hút, vớ đơn sắc sọc hay những mẫu vớ đa sắc màu độc đáo. Thương hiệu tất Victor Albert tại Socks House quận 11 được nhiều quý ông lựa chọn vì yêu thích những họa tiết nhỏ nhưng thanh tao trên những đôi vớ màu tối êm dịu.

Tất Beverly Hills Opera - khẳng định thương hiệu tất nam cao cấp bằng phong cách tất độc đáo

Phụng Trầm - sockshouse.vn