VỚ NAM HÀN QUỐC TẠI SOCKS HOUSE

VỚ NAM HÀN QUỐC TẠI SOCKS HOUSE

XU HƯỚNG THỜI TRANG VỚ NAM DÀNH CHO CÁC QUÝ ÔNG

Xứ sở Kim Chi được xem là một trong những cái nôi của thời trang vớ nam khu vực Châu Á, thông qua phim ảnh hay truyền thông, những chiếc vớ nam Hàn Quốc thật sự độc đáo, mới lạ và cuốn hút ánh nhìn từ người đối diện. Đã đến lúc, các quý ông Việt Nam cũng có được sự thu hút phá cách đó thông qua những kiểu dáng và phong cách vớ “độc nhất vô nhị” tại siêu thị vớ nam Hàn Quốc , sockhouse.vn

Thương hiệu tất nam cao cấp Laon - nói hộ phong cách thanh lịch và lịch lãm của quý ông 

VỚ DÀI ĐƠN SẮC DÀNH CHO CÁC QUÝ ÔNG CÔNG SỞ

Ngày trước, các quý ông công sở chỉ có 1 đến 2 sự lựa chọn cho những chiếc vớ công sở của mình, như vớ đơn sắc màu tối hay có họa tiết sọc ở cổ vớ. Hôm nay, hãy để Socks House gợi ý cho các quý ông những phong cách vớ độc đáo dành riêng cho các quý ông công sở: vớ đơn sắc, vớ đơn sắc gân nổi, vớ  đa sắc lá cờ với sự phối hợp uyển chuyển của 3 tông màu phong độ. Bên cạnh sự phong phú về kiểu cách, các quý ông nhất đính sẽ cảm thấy hài lòng vể chất lượng của những chiếc vớ này.

Thời trang vớ dài được thiết kế dành riêng cho các quý ông công sở

PHONG CÁCH VỚ NỔI BẬT TRONG TỪNG KHOẢNG KHẮC THỂ THAO

Nếu phái đẹp sở trường là thời trang và điệu đà thì phái mạnh cũng nổi bật về sự tinh tế, nét thanh lịch của chính mình. Phái mạnh không những phong độ trong những bộ suit công sở và ngay cả phong độ năng động pha một chút ngầu ngầu trong các hoạt động thể thao. Chỉ tại Sockshouse, thương hiệu vớ nam dài Nopain Nosaks chắc chắn sẽ giúp các quý ông chinh phục ánh nhìn từ sếp, đồng nghiệp, bạn bè hay ngay cả người khác giới.

Socks House nâng niu phẩm chất phái mạnh trong từng khoảnh khắc sân cỏ

SOCKSHOUSE – NGÔI NHÀ THỜI TRANG VỚ NAM

“Phụ nữ ra đường là phải đẹp” là câu nói thể hiện sự yêu thương bản thân và tự khẳng định mình của phái đep. Đá đến lúc, cấc quý ông cũng được nâng niu và chăm sóc đến những trang phục nhỏ nhất như những đôi vớ đa dạng phong cách thú vị. Tại Socks House, thế giới tất - thế giới phong cách, các quý ông sẽ được tư do lựa chọn những phong cách tất độc đáo phù hợp với độ tuổi và công việc của mình. Nếu phái nam trẻ trung cần năng động, Socks House có năng động. Nếu các quý ông công sở cần sự thanh lịch và giản, Socks House cũng có đủ và còn nhiều hơn mong đợi.

Socks House mang đến sự phù hợp và phong độ lịch lãm cho quý ông Việt Nam

Phụng Trầm - sockshouse.vn