Vớ Ngắn Hàn Quốc Đắk Lắk

Vớ Ngắn Hàn Quốc Đắk Lắk

XU HƯỚNG THỜI TRANG TẤT SỌC DÀNH CHO PHÁI NAM

Đối với phái nam, thời tang tất sọc được xem “văn hóa thời trang” cổ điển, chúng được thể hiện trên nhiều trên nhiều trang phục của các quý ông từ áo sơ mi sọc, cà vạt sọc, bộ vest sọc hay thậm chí những đôi tất họa tiết kẻ sọc. Hôm nay, hãy để Sockshouse mang đến cho các quý ông Đắk Lắk thêm nhiều lựa chọn tất sọc nam độc đáo của thương hiệu Laon, một trong những hãng thời trang danh tiếng đến từ xứ sở Kim Chi.

Tất sọc màu sắc năng động chỉ có tại Socks House Đắk Lắk

TẤT ĐA SẮC MÀU CỜ CHO QUÝ ÔNG CÔNG SỞ

Thời trang đẹp và nổi bật là thời trang phù hợp với mỗi đối tượng vào mỗi thời điểm thích hợp. Chỉ tại siêu thị tất  Socks House các quý ông có thể lựa chọn những đôi tất dài thú vị: tất dài đơn sắc, tất dài đa sắc mà cờ, tất đơn sắc gân nổi, tất đơn sắc sọc. Những chàng trai trẻ trung hay những cậu bé nam cũng có nhiều lựa chọn tất phong cách độc nhất tại đây: tất họa tiết hình quả chuối, tất họa tiết ngựa, tất họa tiết bầy dơi, tất họa tiết lá cờ Mỹ,…

Bộ set tất phong cách độc đáo và thú vị cho các quý ông thõa sức sáng tạo mỗi sáng đi làm

PHONG CÁCH TẤT ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ TẠI SOCKSHOUSE ĐẮK LẮK

Là nơi hội tụ của các thương hiệu tất chính hãng, Sockshouse Đắk Lắk tin tưởng, nơi đây sẽ là thế giới tất cũng là thế giới phong cách giúp các quý ông tự tin, phong độ và lịch lãm hơn. Tất là thời trang không những có tác dụng hữu hình để giữ ấm và chống ẩm mà còn có giá trị vô hình là xu hướng thời trang tạo sự khác biệt cho mỗi người. Hãy ghé thăm sockshouse.vn để cảm nhận sự khác biệt tại đây.

Phong cách tất patchwork của thương hiệu Studio Depp Hàn Quốc

 Phụng Trầm - sockshouse.vn