Vớ Ngắn Hàn Quốc Kiên Giang

Vớ Ngắn Hàn Quốc Kiên Giang

THIẾT KẾ SANG TRỌNG TỪ VỚ SOCKSHOUSE

Cũng với sự phát triển của lĩnh vực thời trang nam, thời trang vớ nam cũng dần trở thành một trong những xu hướng thời trang được các cách mày râu ưu ái đầu tư. Đón đầu xu hướng đó, sockshouse đã đem về những đôi vớ ngắn chính hãng cao cấp đầy cá tính và sang trọng. Thế giới vớ họa tiết kẻ sọc tại Socks House Kiên Giang được thiết kế và sản xuất từ công nghệ 3D, những đường viền, kẻ đều có một tỉ lệ đúng gần như tuyệt đối, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Vớ dài gân nổi cao cấp khẳng định phong độ phái nam

CHẤT LIỆU CỦA VỚ NAM CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

Những đôi vớ cao cấp tại Socks House đa số được làm từ chất liệu cotton mềm mại và thoáng khí. Chất liệu này cũng là chất liệu truyền thống cho thời trang vớ nam và cả vớ nữ vì chúng có độ thoáng khí tốt, thấm hút tốt và không gây hầm bí khi mang giày. Đặc biệt, chỉ tại Socks House, các quý ông có thể lựa chọn thêm tất dài chất liệu silk cao cấp, dành cho da quý ông nhạy cảm.

Vớ chất liệu silk cao cấp và biểu tượng cỏ bốn lá may mắn

 CÁC THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG TẤT NỔI TIẾNG

Những thương hiệu có uy tín trên thị trường thời trang tất nam Hàn Quốc như:  Victor Albert, Laon, Etzel, Newnow, Studio depp,….nói chung hay Socks House Kiên Giang luôn đặt mục tiêu khách hàng lên hàng đầu. Socks House Kiên Giang cảm thấy vui mừng khi đây là nơi giúp các quý ông thể hiện phong độ của chính mình. Hãy dùng để trải nghiệm thử sự khác biệt về phong cách vớ độc đáo chỉ có tại Socks House.

Thế giới vớ sọc tại Socks House Kiên Giang

 Phụng Trầm - sockshouse.vn